Trải qua rất nhiều đợt sàng lọc, các tài năng trẻ đến từ Thái Lan đã được lựa chọn để tham dự chương trình đào tạo mang tên Fox Hunt, do King Power – tập đoàn của Thái Lan hiện đang sở hữu CLB Leicester City thực hiện. Leicester City là đội bóng mạnh và từng giành chức vô địch giải Ngoại Hạng Anh.

Những cái tên được lựa chọn là Thanachot Natin, Jirapak Saradee, Suphakit Noiyoon, Panuphong Foosaeng, Thawatchai Aocharod, Niphitphon Wongpanya, Seksan Ratree, Phuket Fueangkhon, Marapee Wani và Natthaphong Jantawong.

Họ đều là những cầu thủ dưới 16 tuổi, phải vượt qua 4680 cầu thủ trẻ khác để đến với Học viện bóng đá Leicester City. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, khoá đào tạo sẽ diễn ra trong vòng 30 tháng.

Apichet Srivaddhanaprapha, trợ lý GĐĐH của tập đoàn King Power, đồng thời là Chủ tịch của Leicester City vô cùng ấn tượng với những gì mà các cầu thủ trẻ được học tập tại CLB này. Họ được phát triển cả về kỹ năng và thể chất để phát triển tài năng đá bóng một cách tốt nhất.

Đó là Anon Samakorn – cầu thủ của U22 Thái Lan tại Giải vô địch U22 Đông Nam Á 2019, Kantapat Munpati –  người đã giành chức vô địch U19 Đông Nam Á năm 2017 và Teerawut Suansan – cầu thủ U19 Thái Lan tại Panda Cup 2019. Cả 3 đều là những cầu thủ đã thành danh sau khi tham dự các chương trình Fox Hunt do King Power tài trợ.

10 cầu thủ trẻ tham dự khoá học năm nay sẽ đến với Fox Hunt ở Samut Prakan từ ngày 30/6. Họ sẽ tham gia 2 trận đấu khởi động với Kakhon Sawan FC vào ngày 18/8 và Khon Kaen FC vào ngày 25/8, trước khi đến Vương quốc Anh vào ngày 29/8.

Bài viết 10 cầu thủ Thái Lan sẽ gia nhập Leicester City đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.