AC Milan chuẩn bị nổ bom tấn

Thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay sắp đi đến những ngày cuối cùng, nhưng quá trình chuẩn bị lực lượng của câu lạc bộ AC Milan vẫn chưa đi đến hồi kết. Tính đến thời điểm hiện tại, nửa đỏ đen thành Milan mới chỉ có được 5 bản hợp đồng mới đó là Theo Hernandez, Rafael Leao, Ismael Bennacer, Leo Duarte và Rade Krunic. Tuy nhiên, nhưng cái tên trên chỉ là những cầu thủ tầm chung, vẫn chưa có một ngôi sao đẳng cấp nào cập bến San Siro, mặc dù đội bóng áo sọc đỏ đen được phép chi tiêu thoải mái trên thị trường chuyển nhượng.

Tân huấn luyện viên trưởng Marco Giampaolo rất thích sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-3-1-2 và ông vẫn đang cần thêm 1 tiền đạo nữa để phối hợp cùng trung phong cắm người Ba Lan Krzysztof  Piatek trên hàng công. Trong khi đó, Patrick Cutrone đã chuyển đến câu lạc bộ Wolves còn Andre Silva thì lại sa sút phong độ và hiện sắp sửa chuyển sang câu lạc bộ mới thi đấu. Rafael Leao còn quá trẻ và cần thêm thời gian để tích lũy thêm kinh nghiệm. Tại giải đấu gia hữu ICC 2019 vừa qua, vị chiến lược gia 52 tuổi từng thử nghiệm Samu Castillejo nhưng rõ ràng đây không phải vị trí tốt nhất của anh.

Thấy được tình hình trên và nhằm tăng cường sức mạnh trên hàng công, theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Giám đốc kĩ thuật của AC Milan ông Paolo Maldini đang rất nỗ lực đàm phán với câu lạc bộ Atlentico Madrid về trường hợp của tiền vệ Angel Correa trong suốt 1 tháng qua. Tiền đạo người Argentina đã đồng ý về những điều khoản cá nhân. Anh sẽ thi đấu với 1 bản hợp đồng có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương 3,5 triệu euro mỗi mùa.

Việc còn lại duy nhất của thương vụ này chính là thống nhất mức phí chuyển nhượng. Đội chủ sân Wanda Metropolitano mong muốn sẽ thu về từ thương vụ này 50 triệu euro trong khi đó AC Milan chỉ chấp nhận chi 40 triêu euro và cộng thêm 3 triệu euro nữa phụ thuôc vào thành tích. Theo diễn biến mới nhất, Angel Correa đang quyết tâm ra đi và nhiều khả năng ban lãnh đạo Atlentico Madrid sẽ nhượng bộ và chấp nhập lời đề nghị bên phía đội bóng nước Ý.

Bài viết AC Milan chuẩn bị nổ bom tấn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.