Ai cũng muốn Pogba ra đi, trừ một người

Phóng viên soikeo.info cho rằng bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để Paul Pogba chuyển sang thi đấu cho Real Madrid. Nếu không, SVĐ Bernabeu mãi mãi chỉ là giấc mơ của tiền vệ người Pháp.

Pogba chính là một trong những mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong bối cảnh Toni Kroos và cả Luka Modric đều đã sa sút, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha cần một ngôi sao như Pogba để có thể tìm lại vinh quang.

Tuy nhiên, Paul Pogba cũng chính là ngôi sao mà phó chủ tịch Ed Woodward muốn giữ lại nhất. Dù cầu thủ này thường xuyên thi đấu vật vờ và thiếu động lực, tuy nhiên tài năng của Pogba vẫn khiến ban lãnh đạo Man Utd phải cân nhắc. Họ tin rằng Pogba có đủ tố chất để dẫn dắt Man Utd gặt hái những thành công.

Đích thân HLV Zinedine Zidane đã nói chuyện với Pogba và khuyên cầu thủ này nên gửi đơn xin ra đi tới Man Utd. Ông tin rằng với một số tiền hợp lý, Zidane hoàn toàn có thể thuyết phục Man Utd để Pogba ra đi. Bản thân các CĐV của Quỷ Đỏ cũng không mặn mà với Pogba, sau những lời lẽ và hành động của cầu thủ này đối với CLB.

Số tiền thu về từ thương vụ Pogba chắc chắn đủ để Man Utd mua thêm 1 hoặc có thể 2 tiền vệ trung tâm chất lượng. Một phương án khác cho Quỷ Đỏ đó là Kroos hoặc Modric, họ có thể yêu cầu Real đưa vào thương vụ này như một phần trong số tiền để Pogba ra đi.

Về phía Solskjaer, khác với phó chủ tịch Ed Woodward, vị chiến lược gia này hoàn toàn đồng ý để Pogba ra đi. Thậm chí ông mong muốn có thể bán Pogba càng sớm càng tốt nhằm xây dựng lại tuyến tiền vệ cho Man Utd.

Bài viết Ai cũng muốn Pogba ra đi, trừ một người đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.