Ở bộ ảnh trước, Xu Cake hóa thân là một cô dâu bốc lửa. Thì tại shoots ảnh này, hotgirl vẫn trung thành với áo trắng tinh khôi nhưng lại đầy gợi cảm trong bộ áo ngủ ren thưa xuyên thấu. Bộ ảnh hờ hững “nửa kín nửa hở” tạo dáng táo bạo trên giường và phòng khách khoe thân hình trắng nõn nà khiến anh em điên đảo. Hơn nữa, Xu Cake nude với các tư thế tạo dáng mời gọi không thể chối từ.

Chuyên gia soi kèo bóng đá nhà cái ZBET

Hãy cùng Ad thưởng thức loạt ảnh 18+ đẹp của mỹ nhân nhìn là muốn cắn một miếng như tên Cake của nàng. Gương mặt như thiên thần mà thân hình lại đẫy đà mọng nước cùng với làn da trắng mịn như sữa dưới đây.

Khoảnh khắc Xu Cake nude khoe đường cong nóng như lửa đốt


XEM THÊM: Cô dâu Xu Cake thân hình bốc lửa “nhìn là mê”


Xu Cake nude
Xu Cake nude
Xu Cake nude


Sau khi xem ảnh, Ad bị đốn gục hoàn toàn bởi gương mặt thánh thiện mà thân hình nõn nà ngọt nước gợi cảm đến thế. Xu Cake đích thực là nữ thần trong lòng của nhiều fan hâm mộ. Truy cập  thường xuyên để ngắm những cặp tuyết lê múp cực đã nhé.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.