Đỗ Thị Trâm Anh hay còn được biết đến là hotgirl Trâm Anh – cô sinh năm 1996 và là một dược sĩ. Họ tên cô nàng trở nên nổi tiếng và được săn đón kể từ show chương trình “Nóng cùng World Cup”. Sau đó, tên tuổi 9x được “nâng tầm” theo cách bị vướng phải hàng loạt tai tiếng khi bị tố giả tạo, đồng nghiệp tẩy chay hay uống rượu như uống nước lọc… và tin đồn mới nhất là bị nghi lộ clip ảnh nóng giường chiếu dài 5 phút gây xôn xao cộng đồng mạng. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của người đẹp và thực hư tin đồn link 5 phút này như thế nào nhé.

Điểm qua một số ảnh gợi cảm, “đốt mắt’ cư dân mạng của hotgirl 9x


Thực hư tin đồn lộ clip ảnh nóng Trâm Anh

Một số hình ảnh được cộng đồng mạng chụp lại và hotgirl 9x bị vướng nghi án là nữ chủ nhân trong clip 5 phút này. Dù sự thật như thế nào, hot girl xứ Thanh vẫn muốn được công chúng ghi nhận bởi tài năng chứ không phải qua những tai tiếng.

Clip ảnh nóng Trâm Anh
Cô gái trong link 5 phút có gương mặt giống hot girl Trâm Anh.
Clip ảnh nóng Trâm Anh

XEM THÊM: XIUREN Vol.04: Loạt ảnh sexy khó cưỡng của Zhou Yuxi


Khi mọi chuyện đang còn là nghi vấn, điện thoại hot girl hiện tại đang trong tình trạng không liên lạc được. Anh em theo dõi để update thực hư thông tin tin đồn này ra sao nhé!

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.