Atletico Madrid đồng ý bán Antoine Griezmann

Soi keo 24h

 

Theo thông tin của phóng viên ban lãnh đạo Atletico Madrid đã thống nhất phương án để Antoine Griezmann ra đi sau khi mùa giải này kết thúc. Tiền đạo người Pháp sẽ mang về một khoản tiền không nhỏ giúp cho đội bóng thành Madrid có thể tái đầu tư đội hình.

Kể từ khi chuyển đến Atletico, Antoine Griezmann luôn là một trong những ngôi sao quan trọng nhất. Tuy nhiên, sau rất nhiều nỗ lực, Antoine Griezmann vẫn không thể giành được danh hiệu với đội bóng chủ sân Vicente Calderon. Griezmann đã bày tỏ sự chán chường và quyết tâm ra đi bằng được. Chính vì vậy ban lãnh đạo Atletico Madrid đành phải đồng ý bán Antoine Griezmann.

Ngoài tiền đạo người Pháp, một tiền đạo nữa cũng sẽ phải chia tay Atletico Madrid ở mùa hè này đó là Diego Costa. Hiện Costa đang phải chịu áp lực rất lớn sau sai lầm đáng trách dẫn đến chiếc thẻ đỏ trong cuộc đối đầu với Barcelona. Sai lầm của Costa đã khiến hy vọng mong manh có thể lật đổ Barcelona ở mùa giải năm nay của Atletico Madrid hoàn toàn chấm dứt. Hơn thế nữa, Diego Costa cũng có thể phải nhận án treo giò lên tới 8 trận đấu.

Ngoài việc bán đi những cầu thủ không còn giá trị với câu lạc bộ, Atletico Madrid cũng lên kế hoạch giữ chân trụ cột. Không phải Griezmann, cái tên mà câu lạc bộ này nhất quyết phải giữ lại chính là thủ môn Jan Oblak. Atletico sẵn sàng nâng lương của thủ môn này lên thành 10 triệu euro mỗi năm, biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao thứ hai câu lạc bộ. Ngoài ra, để chắc ăn hơn, Atletico cũng nâng số tiền giải phóng hợp đồng của Oblak lên thành 150 triệu euro.

Phong độ của thủ môn Oblak là cực kỳ ấn tượng. Sau 40 trận đấu cùng Atletico Madrid ở mùa giải năm nay, Jan Oblak chỉ phải vào lưới nhặt bóng 32 lần. Anh thực hiện thành công 101 pha cứu thua và lập kỷ lục giữ sạch lưới 21 trận.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.