Bản tin sáng 12-05: PSG đưa ra lời đề nghị với De Gea

PSG đưa ra lời đề nghị với De Gea, Buffon chuẩn bị rời PSG, Tottenham sẵn sàng trả 30 triệu Euro cho Andre Gomes là những tin vắn đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 12/05 của báo điện tử truoctran.com.

PSG đưa ra lời đề nghị với De Gea

Theo truyền thông nước Pháp cho biết, câu lạc bộ Paris Saint-Germain đã gửi lời đề nghị cho thủ môn David de Gea của Manchester United . Câu lạc bộ PSG đã gợi rằng cần ký hợp đồng với một thủ môn đẳng cấp thế giới vào mùa hè này.

Conte đồng ý thỏa thuận với Inter Milan

Theo truyền thông Italia, huấn luyện viên Antonio Conte đã đồng ý gia nhập Inter theo hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cựu huấn luyện viên của của Juventus , cũng như Chelsea và đội tuyển ia đã nổi lên như ứng cử viên hàng đầu của Nerazzurri để thay thế Luciano Spalletti. Câu lạc bộ Inter Milan đã có một cuộc hội đàm với huấn luyện viên người Italia, khi ông sẽ ký hợp đồng với mức giá 10 triệu Euro/mùa.

Buffon chuẩn bị rời PSG

Thủ môn Gianluigi Buffon cho biết anh sẽ chia tay Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải. Thủ môn người Italia đã tham gia một hợp đồng có thời hạn một năm vào mùa hè năm ngoái với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa, nhưng câu lạc bộ Paris Saint-Germain nhiều khả năng sẽ không chấp nhận điều này.

Pochettino muốn 20 triệu Euro mỗi năm từ Juventus

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã nói với Juventus rằng ông muốn có mức lương 20 triệu Euro/ năm để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ này ở mùa giải tới. Huấn luyện viên người Argentina đã được xác định là một ứng cử viên hàng đầu để thành công Massimiliano Allegri. Nhưng Pochettino đã yêu cầu một mức lương “khủng” từ các nhà vô địch của Serie A.

Tottenham sẵn sàng trả 30 triệu Euro cho Andre Gomes

Theo truyền thông nước Anh, câu lạc bộ Tottenham sẵn sằng đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu Euro cho tiền vệ Andre Gomes của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Gomes đang được cho mượn từ Barcelona và anh cũng đang tìm kiếm cách có được bản hợp đồng chính thức từ Tottenham.

Allegri chuẩn bị cho các cuộc đàm phán của Juventus

Huấn luyện viên của Juventus là Massimiliano Allegri cho biết ông đã xác nhận sẽ nói chuyện với chủ tịch của câu lạc bộ là Andrea Agnelli về tương lai của mình trong tuần này.  Công việc của huấn luyện viên người Italia đã được xem xét kỹ lưỡng kể từ khi đội bóng này bị loại khỏi vòng tứ kết Champions League trước Ajax .

Bài viết Bản tin sáng 12-05: PSG đưa ra lời đề nghị với De Gea đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.