Totti rời khỏi AS Roma, Chelsea không muốn bán Willian, Conte muốn cộng tác với Cahill tại Inter Milan… là những tin vắn đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 18/06 của báo điện tử truoctran.com.

Totti rời khỏi AS Roma

Francesco Totti đã rời khỏi vị trí giám đốc của mình tại AS Roma, qua đó kết thúc 30 năm của anh ở lại câu lạc bộ này. Totti đã gia nhập ban lãnh đạo AS Roma sau khi giải nghệ vào năm 2017, nhưng những sự khác biệt về quan điểm giữa cựu cầu thủ tấn công này và hội đồng quản trị của câu lạc bộ được cho là nguyên nhân đã khiến anh ra đu.

Liverpool có thể ký hợp đồng Dembele

Liverpool đã được thông báo rằng họ có thể đưa Ousmane Dembele từ Barcelona về sân Anfield với với mức giá 90 triệu Bảng. Cầu thủ quốc tế người Pháp đã được liên hệ về việc rời khỏi Nou Camp sau 2 mùa giải tại câu lạc bộ xứ Catalan, và anh cũng đã thu hút được sự quan tâm từ Liverpool trong thời gian trước đây.

Chelsea không muốn bán Willian

2 câu lạc bộ tại La Liga là Barcelona và Atletico Madrid  đã đưa ra đề nghị 35 triệu Bảng cho cầu thủ chạy cánh của Chelsea là Willian. Tuy nhiên, phía câu lạc bộ của nước Anh đã từ chối những lời đề nghĩ này trong bối cảnh họ đã bán Eden Hazard và cũng đang phải đối mặt với lệnh cấm chuyển nhượng.

Godfrey gần hơn với việc gia hạn hợp đồng tại Norwich City

Theo thông tin từ Norwich City, Ben Godfrey gần như đã đồng ý với một hợp đồng mới tại câu lạc bộ này. Hậu vệ quốc tế người Anh cũng đã từng được liên hệ với Manchester United , Tottenham và Lyon trong suố thời gian qua. Tuy nhiên, khả năng anh ở lại Norwich City gần như là chắc chắn.

Conte muốn cộng tác với Cahill tại Inter Milan

Huấn luyện viên Antonio Conte cho biết ông rất muốn làm việc với hậu vệ Gary Cahill của Chelsea một lần nữa tại đội bóng mới của mình là Inter Milan. Cả 2 đã từng làm việc cùng nhau tại Stamford Bridge trong 2 mùa giải, trước khi Maurizio Sarri đến với “The Blues” để kế nhiệm người đồng nghiệp người Italia.

Coutinho sẽ không chuyển đến Manchester United

Philippe Coutinho đã cho biết, anh sẽ không xem xét việc chuyển đến Manchester United vì sự tôn trọng đối với câu lạc bộ cũ của anh là Liverpool. Tiền vệ của Barcelona đã được liên hệ với việc trở lại Premier League, tuy nhiên anh ấy đã tuyên bố sẽ không đến với Old Trafford.

Bài viết Bản tin sáng 18-06: Totti rời khỏi AS Roma đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.