Favre gia hạn hợp đồng với Dortmund, Rabiot đồng ý chuyển đến Juventus, Benitez liên lạc với câu lạc bộ của Trung Quốc… là những tin vắn đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 19/06 của báo điện tử truoctrancom.

Favre gia hạn hợp đồng với Dortmund

Huấn luyện viên của Borussia Dortmund là Lucien Favre đã ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021. Favre có quốc tịch Thụy Sĩ, ông năm nay đã 61 tuổi, và đã có một khởi đầu thành công ở Dortmund sau khi thay Peter Stoger làm huấn luyện viên của đội bóng vào mùa hè năm ngoái. Hợp đồng trước đây của Favre sẽ hết hạn vào năm 2020.

Diawara từ chối gia nhập Wolves

Tiền vệ của Napoli là Amadou Diawara đã từ chối cơ hội gia nhập Wolves.

Cầu thủ 21 tuổi này đã được liên hệ với việc chuyển đến Premier League nhưng anh cũng đã cho biết rằng muốn ở lại Italia và có thể chuyển đến AS Roma .

Trong khi đó, Napoli lại quan tâm đến hậu vệ của AS Roma là Wesas Manolas, người có thể là 1 phần trong thương vụ trao đổi này.

Rabiot đồng ý chuyển đến Juventus

Theo nguồn tin từ truyền thông Pháp, Adrien Rabiot đã đồng ý gia nhập Juventus  Hợp đồng của tiền vệ này tại Paris Saint-Germain sẽ hết hạn trong tháng này và anh đã có một loạt các đội bóng hàng đầu châu Âu theo đuổi, nhưng có vẻ như anh ấy đã quyết định chuyển sang Italia , với bản hợp đồng 5 năm tại Juventus.

Bowyer ký hợp đồng mới Charlton

Huấn luyện viên của Charlton Athletic là Lee Bowyer đã ký hợp đồng gia hạn 1t năm tại câu lạc bộ này chỉ vài giờ sau khi ông tuyên bố có thể chuẩn bị ra đi.

Bowyer năm nay 42 tuổi, đã dẫn dắt Charlton Athletic đến Championship sau khi vượt qua Sunderland trong trận Play-off thăng hạng.

Lee Bowyer đã nói: “Hành trình chưa kết thúc và tôi rất vui vì điều này đã được đồng ý”.

Benitez liên lạc với câu lạc bộ của Trung Quốc

Theo truyền thông nước Anh, huấn luyện viên Rafa Benitez có thể đồng ý với lời đề nghị với mức lương trị giá 12 triệu Bảng / năm từ câu lạc bộ đang chơi tại China Super League là Đại Liên Yifang .

Huấn luyện viên được nhiều người yêu mến ở Newcastle đã hết hạn hợp đồng với “Chích chòe” vào cuối tháng này và tương lai của ông vẫn chưa rõ ràng sau khi không thể đảm bảo các cam kết từ chủ tịch Mike Ashley .

Rodri Rodrigo muốn rời Atletico

Tiền vệ người Tây Ban Nha là Rodrigo Hernandez, được biết đến với cái tên Rodri, đã thông báo cho câu lạc bộ Atletico Madrid về mong muốn rời khỏi đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Cầu thủ 22 tuổi này đã được liên hệ với việc chuyển đến Manchester City , nơi anh được xem là sự thay thế lâu dài cho tiền vệ Fernandinho.

Bài viết Bản tin sáng 19-06: Favre gia hạn hợp đồng với Dortmund đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.