Conte ký hợp đồng 3 năm tại Inter Milan, Barca từ chối bán Gomes cho West Ham, David Silva được câu lạc bộ của Qatar hỏi mua là những tin vắn đáng chú ý trong bản tin sáng ngày 28/05 của báo điện tử truoctran.com

Conte ký hợp đồng 3 năm tại Inter Milan

Theo xác nhận của câu lạc bộ Inter Milan, huấn luyện viên Antonio Conte sẽ trở thành “thuyền trưởng” mới của câu lạc bộ trong hợp đồng có thời hạn 3 năm .

Huấn luyện viên người Italia dự kiến sẽ ký kết thỏa thuận chính thức trong tuần này, nhưng Luciano Spalletti vẫn chưa gặp các quan chức cấp cao của câu lạc bộ để hoàn tất thủ tục rời câu lạc bộ.

Odegaard tiếp tục rời xa Madrid

Theo thông tin truyền thông Tây Ban Nha, Martin Odegaard sẽ không trở lại Real Madrid vào mùa hè này. Tiền vệ người Na Uy đang có ý định ở lại Vitesse, nơi anh đã được cho mượn vào mùa giải 2018/19, và cũng có những tin đồn cho rằng cầu thủ này sẽ  có thể trở lại câu lạc bộ Ajax.

Barca từ chối bán Gomes cho West Ham

Câu lạc bộ West Ham đã đưa ra mức giá 18 triệu Bảng cho Andre Gomes nhưng họ đã bị câu lạc bộ Barcelona từ chối vào phút chót. The Hammers đã tham gia cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền vệ quốc tế người Bồ Đào Nha trong thời gian qua, Gomes cũng đã dành từng góp mặt ở câu lạc bộ Everton ở mùa giải 2018/19 khi anh được câu lạc bộ Barcelona cho mượn.

Miller: Pochettino sẽ ở lại Spurs và đem về các bản hợp đồng mới

Theo chia sẽ từ huyền thoại của câu lạc bộ Tottenham là Paul Miller: “Huấn luyện viên Pochettino sẽ không đi đâu cả trong mùa hè này”. Cũng theo như  lời của huyền thoại Tottenham, chiến lược gia người Argentina cũng sẽ được hỗ trợ để mang 6 bản hợp đồng mới vào đội hình của mình là hoàn toàn khả thi.

David Silva được câu lạc bộ của Qatar hỏi mua

Theo thông tin từ câu lạc bộ Manchester City, tiền vệ David Silva đã được đề nghị một hợp đồng kéo dài 2 năm tại Qatar . Cầu thủ 33 tuổi đang được xem xét một thỏa thuận từ một câu lạc bộ có trụ sở tại Qatar , nơi anh có thể sẽ kiếm được 6 triệu Bảng/mùa.

Ramos muốn chuyển sang Trung Quốc

Trung vệ Sergio Ramos đã yêu cầu chủ tịch của câu lạc bộ Real Madrid là Florentino Perez cho phép anh thực hiện một động thái để đến Trung Quốc. Trung vệ từng giành được chức vô địch World Cup 2010 đã được liên hệ với một thương vụ chuyển nhượng vào mùa hè từ sâm Santiago Bernabeu và điểm đến được cho sẽ là Trung Quốc.

Bài viết Bản tin sáng 28/05: Conte ký hợp đồng 3 năm tại Inter Milan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.