Bản tin tối 19-04: Dybala muốn ở lại Juventus , Roma có thể buộc phải bán Pellegrini

Soi keo 24h

Dybala muốn ở lại Juventus , Jesus và Sane là một trong số các cầu thủ yêu cầu rời Manchester City, Roma có thể buộc phải bán Pellegrini là những tin vắn đáng chú ý trong bản tin tối này 10/04 của báo điện tử truoctran.com.

Dybala muốn ở lại Juventus

Theo thông tin từ truyền thông Italia, Paulo Dybala cho biết anh rất muốn ở lại Juventus. Tuy nhiên, cầu thủ quốc tế người Argentina sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt cho vị trí tiền đạo ở câu lạc bộ và có thể sẽ không đạt được ý định nếu như câu lạc bộ thành Turin không tiếp tục ký hợp đồng với anh.

Yaya Toure đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới

Cựu ngôi sao của Barcelona và Manchester City làYaya Toure cho biết anh đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Cầu thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà đã hết hợp đồng kể từ khi rời Olympiakos vào tháng 12.Toure năm nay 35 tuổi và anh cũng cho biết về kế hoạch tương lai của mình: “Không ai sẽ khiến tôi dừng việc chơi bóng lại. Tôi nghĩ tôi có thể chơi thêm 2hoặc 3 năm nữa”.

Jesus và Sane là một trong số các cầu thủ yêu cầu rời Manchester City

Một số cầu thủ của Manchester City , bao gồm Gabriel Jesus và Leroy Sane, đã yêu cầu rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này sau trận thất bại vừa qua tại tứ kết Champions League trước Tottenham. Tuy nhiên, Manchester City vẫn có cơ hội để giành danh hiệu Premier League mùa này khi họ đang cạnh tranh quyết liệt với Liverpool.

MLS công bố kế hoạch mở rộng lên 30 đội

Ban tổ chức MLS đã có kế hoạch mở rộng giải đấu này lên 30 đội, và ý định đã được công bố vào Thứ Năm vừa. Kế hoạch ban đầu được công bố vào tháng 12 năm 2015 cho thấy giải đấu chỉ có 28 đội, nhưng quyết định đẩy lên 30 đội đã có 2 câu lạc bộ đồng ý tham dự trong những năm tới.

Roma có thể buộc phải bán Pellegrini

Tình hình tài chính của AS Roma lúc này có thể buộc họ phải bán nhiều cầu thủ vào mùa hè này, bao gồm Lorenzo Pellegrini. Nếu câu lạc bộ bỏ lỡ cơ hội dự Champions League mùa sau, họ có thể xem xét bán một số tài sản quan trọng của mình để khắc phục tình trạng tài chính.

Conte sắp trở lại công việc huấn luyện

Huấn luyện viên Antonio Conte đã xác nhận rằng ông sẽ trở lại công việc huấn luyện vào tháng 6 này, kh iđã nhắm đến việc tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Chiến lược gia người Italia đã nghỉ việc kể từ khi rời  Chelsea  vào mùa hè vừa qua khi ông được thay thế bởi người đồng nghiệp người Ý Maurizio Sarri.

Bài viết Bản tin tối 19-04: Dybala muốn ở lại Juventus , Roma có thể buộc phải bán Pellegrini đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.