Báo Pháp đưa tin về việc Công Phượng sang Paris FC

Soi keo 24h

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Nguyễn Công Phượng sẽ thử việc trong thời gian khoảng  1 tháng tại CLB Paris. Người đưa tiền đạo xứ Nghệ sang Pháp không ai khác chính là HLV Guillaume Graechen,  người thầy đầu tiên của Công Phượng khi cả 2 còn làm việc ở U19 Việt Nam.

Việc Công Phượng sang Ligue 2 đã thu hút sự chú ý rất lớn của truyền thông Pháp. Tờ báo nổi tiếng Goal phiên bản tiếng Pháp tin rằng ‘Messi Việt Nam’ cần thời gian để làm quen và thích nghi với môi trường bóng đá mới.

Tờ Goal phiên bản tiếng Pháp viết: “Tài năng triển vọng nhất bóng đá Việt Nam Nguyễn Công Phượng sẽ tới thử việc tại Paris FC từ ngày 15/6-15/7. Nếu thành công, chân sút này có thể đạt được mơ ước chơi bóng tại Pháp”.

Paris FC là CLB đang thi đấu tại giải Ligue 2, Pháp. Đội bóng này đã có một hành trình đáng nhớ ở mùa giải trước và về đích ở vị trí thứ 4, sau khi giành được 65 điểm sau 38 trận đấu. Họ có cơ hội thăng hạng khi thi đấu play-off với Lens nhưng để thua một cách đáng tiếc.

Paris FC là đội bóng theo đuổi lối chơi bóng ngắn, lấy kiểm soát bóng làm chủ đạo. Chính vì vậy đội bóng này được đánh giá là phù hợp với Công Phượng.

Tuy nhiên ngay cả khi không được thi đấu cho Paris FC, Công Phượng vẫn có những lựa chọn đầy hứa hẹn trước mắt. Khi biết tin tiền đạo này chia tay Incheon, nhiều đội bóng ngay lập tức vào cuộc và mời Công Phượng thử việc.

Như vậy, cầu thủ gốc Nghệ An hoàn toàn không phải lo lắng khi bến đỗ sắp tới của anh đã được đảm bảo một cách chắc chắn.

Bài viết Báo Pháp đưa tin về việc Công Phượng sang Paris FC đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.