Barcelona chính thức có sao trẻ Hà Lan

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Barcelona đã hoàn tất bản hợp đồng với tài năng trẻ Ludronit Reis của Groningen với giá 3,25 triệu euro.

Sau thất bại ở Champions League trước Liverpool, đội bóng chủ sân Nou Camp đang thực hiện những thay đổi mạnh mẽ trong hàng ngũ đội bóng. Ludronit Reis chính là bản hợp đồng thứ 3 của họ ở mùa giải năm nay.

Trước đó, họ đã chiêu mộ thành công Emerson từ Atletico với giá 20 triệu euro, còn Frenkie De Jong từ Ajax với giá 75 triệu euro.

Ludronit Reis là tài năng trẻ sinh năm 2000 trưởng thành từ lò đào tạo của Groningen. Chỉ mới 18 tuổi nhưng cầu thủ này đã ra sân tổng cộng 33 lần cho CLB này ở mùa giải năm nay, đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.

Barcelona đang trong công cuộc Hà Lan hoá đội hình. Ngoài Frenkie De Jong và Ludovit Reis, đội bóng này cũng nhắm đến một mục tiêu hết sức quan trọng khác, đó là trung vệ De Ligt. Trong bối cảnh Pique ngày càng bộc lộ nhiều điểm yếu do vấn đề tuổi tác, Barcelona rất cần một hậu vệ như De Ligt để có thể tìm lại hào quang của đội bóng.

Ngoài ra, Barca cũng đang rất quan tâm đến vị trí tiền đạo cắm khi Luis Suarez đã sa sút phong độ. Mục tiêu phù hợp nhất của đội bóng chủ sân Nou Camp chính là Harry Kane, tuy nhiên để thuyết phục Tottenham nhả ngôi sao số 1 của họ là việc không hề đơn giản. Ngay cả khi Barca chịu chi 1 số tiền khổng lồ, họ cũng khó nhận được cái gật đầu từ phía BLĐ CLB thành London

Bài viết Barcelona chính thức có sao trẻ Hà Lan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.