Bayern Munich chọn Dembele và Sane trở thành đôi cánh mới

Ban lãnh đạo CLB Bayern Munich đã lên tiếng xác nhận đội bóng này vẫn coi Leroy Sane là mục tiêu số 1 ở kỳ chuyển nhượng năm nay, bất chấp lời từ chối của Manchester City.

Sau khi chia tay Arjen Robben và Frank Ribery, Hùm Xám đã chọn Leroy Sane là ngôi sao số 1 có khả năng thay thế bộ đôi huyền thoại này. Tuy nhiên không chỉ Man City từ chối, ngay cả Leroy Sane cũng muốn ở lại Anh thay vì trở về Đức chơi bóng. Điều này khiến ban lãnh đạo Bayern Munich gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên Hùm Xám hoàn toàn có hy vọng khi vào lúc này, bản thân Leroy Sane vẫn đang lưỡng lự về tương lai của mình. Thông tin Bayern vẫn quyết tâm chiêu mộ Sane được đích thân chủ tịch đội bóng xác nhận trong buổi lễ ra mắt tân binh Lucas Hernandez, cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CLB.

Bayern Munich đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng năm nay. Họ đã chi ra 118 triệu euro, số tiền lớn nhất trong lịch sử 1 kỳ mua sắm của đội bóng nước Đức. Cả 2 bản hợp đồng đắt giá nhất đến lúc này của Bayern đều là 2 cầu thủ ở hàng phòng ngự, với Lucas Hernandez và Benjamin Pavard, 2 ngôi sao tài năng nhưng cũng không kém phần đắt đỏ.

Giờ là lúc để Bayern Munich tính đến câu chuyện trên hàng tấn công. Ngoài Leroy Sane, đội bóng cũng nhắm đến Ousmane Dembele của Barcelona, cầu thủ có tố chất để trở thành Frank Ribery mới. Cả Sane và Dembele đều là những cầu thủ xuất sắc và đều còn rất trẻ, để đưa được bộ đôi này về, phóng viên soikeo.info tin rằng Bayern Munich sẽ phải chi ra số tiền không kém 2 bản hợp đồng trước đó.

Bài viết Bayern Munich chọn Dembele và Sane trở thành đôi cánh mới đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.