Bayern Munich đã chuẩn bị cho cuộc chia tay một loạt công thần

Bayern Munich đang chuẩn bị cho một mùa hè của những lời chia tay khi hàng loạt công thần sẽ ra đi sau nhiều năm gắn bó. Đó là những Robben, Ribery và cả Rafinha.

Chắc chắn đôi cánh thiên thần Robben và Ribery sẽ để lại nhiều hối tiếc trong lòng người hâm mộ. Ở mùa giải 2012-13, chính Robben và Ribery đã toả sáng rực rỡ để mang về chức vô địch Champions League cho Hùm Xám, đưa đội bóng này hiên ngang bước lên đỉnh châu Âu.

Thế nhưng chia tay Robben và Ribery chưa phải là tất cả, Bayern Munich còn phải nói lời từ biệt với hậu vệ cánh Rafinha, người sẽ hết hạn hợp đồng sau khi mùa giải này kết thúc.

Sau 8 năm gắn bó, Rafinha sẽ chính thức chia tay đội bóng. Anh nói:

“Tôi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian với CLB, đây là một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi đã giành được cú ăn 3 đáng nhớ vào năm 2013, nhưng mọi thứ cũng phải qua đi để đi đến hồi kết.

Tôi đã chơi bóng tại Đức từ khi còn là một chàng trai 18 tuổi. Sau 8 năm tại đây, tôi gần như đã trở thành một người Đức. Tôi phải cạnh tranh với những người đồng đội như Lahm, Alaba và Kimmich, điều đó thật không dễ dàng”.

Rafinha gia nhập Bayern Munich từ CLB Genoa vào hè 2011 với mức giá 5,75 triệu euro. Anh là một hậu vệ cánh đa năng khi có thể chơi tốt ở cả hai hành lang cánh. Tuy nhiên Rafinha chỉ được nhớ đến với vai trò kép phụ khi vị trí chính thức luôn thuộc về Lahm và Alaba và bây giờ là Kimmich.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, sau khi chia tay Bayern, Kimmich nhiều khả năng sẽ trở về Brazil để khoác áo CLB Flamengo.

Bài viết Bayern Munich đã chuẩn bị cho cuộc chia tay một loạt công thần đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.