Bayern Munich muốn Ousmane Dembele thành Ribery mới

Bayern Munich đã phải chia tay đôi cánh thiên thần của mình sau khi mùa giải trước kết thúc. Việc cả Arjen Robben và Frank Ribery đồng thời ra đi khiến Hùm Xám phải gấp rút tìm kiếm những cái tên thay thế.

Họ đã nhắm đến cái tên Leroy Sane, tuy nhiên đã bị Manchester City từ chối ngay lập tức. Tuy nhiên Hùm Xám cũng không hề tỏ ra bối rối khi nhanh chóng chuyển hướng sang một mục tiêu khác, đó là Ousmane Dembele. Ngôi sao chạy cánh trẻ và đầy tiềm năng của Barcelona.

Thương vụ này nhiều khả năng sẽ thành công bởi đội bóng chủ sân Nou Camp đang rất cần tiền để chiêu mộ 2 ngôi sao lớn trong thời gian tới, đó là Antoine Griezmann và Neymar. Khả năng Barcelona để Ousmane Dembele ra đi là rất cao.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, giám đốc điều hành Bayern Munich đã liên hệ trực tiếp với Ousmane Dembele. Tài năng của tiền đạo người Pháp được đánh giá rất cao, xứng đáng là truyền nhân của người đàn anh. Không những thế, tính cánh của Dembele cũng tương tự với Frank Ribery khi tài năng trẻ này cũng ngổ ngáo không kém người đàn anh.

Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, Ribery cũng thường xuyên được biết đến với tính cách nóng nảy và hay gây náo loạn phòng thay đồ. Trong khi đó cầu thủ trẻ của Barcelona dù chỉ 22 tuổi cũng sở hữu nhiều thành tích bất hảo.

Ousmane Dembele từng là bom tấn của Barcelona với kỳ vọng thay thế Neymar. Tuy nhiên cầu thủ này chưa từng đạt được kỳ vọng và khả năng phải ra đi là rất lớn. Rõ ràng với một ngôi sao đắt giá như Dembele, đội bóng chủ sân Nou Camp không muốn lãng phí anh trên băng ghế dự bị, đó là cơ hội của Bayern Munich.

Bài viết Bayern Munich muốn Ousmane Dembele thành Ribery mới đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.