Bốn cầu thủ Thái Lan gấp đôi giá trị cả đội hình Việt Nam

Soi keo 24h

Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ có cơ hội phân cao thấp tại King’s Cup 2019 sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên 2 đội tuyển quốc gia gặp nhau dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.

Đội bóng xứ sở Chùa Vàng đã hạ quyết tâm rất lớn sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam. Chính vì vậy họ sẽ triệu tập đội hình mạnh nhất cho đợt tập trung này. Bốn ngôi sao đang chơi tại J-League là Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan, Kawin Thamsatchanan và Thitipan Puangchan đều xác nhận sẽ tham dự King’s Cup 2019.

Theo thống kê của phóng viên soikeo.info, trị giá của riêng 4 cầu thủ này cao gấp đôi tổng giá trị của cả đội tuyển Việt Nam cộng lại.

Cụ thể, mức giá của các cầu thủ Thái Lan được định giá như sau: Chanathip (1.5 triệu euro), Theerathon (800 nghìn Euro), Kawin (650 nghìn euro), Thitipan (600 nghìn euro). Những con số này vượt trội hoàn toàn so với đội tuyển Việt Nam khi cầu thủ đắt giá nhất là Đặng Văn Lâm chỉ có giá 300 nghìn euro. Trong khi đó, tổng giá trị đội hình của đội tuyển Việt Nam là 1.73 triệu euro.

Lý do các ngôi sao của Thái Lan có giá trị cao cũng là điều dễ hiểu. Họ đang chơi bóng ở một trong những giải đấu hấp dẫn nhất châu Á là J-League. Hơn thế nữa, họ cũng là những trụ cột không thể thay thế và đang dần bước trở thành những ngôi sao tại giải đấu xứ mặt trời mọc.

Tuy vậy, dù thua kém đối thủ về giá trị chuyển nhượng đội hình nhưng đội tuyển Việt Nam không hề e ngại khi đối mặt với đối thủ. Thầy trò HLV Park Hang Seo hoàn toàn tự tin và có tâm lý thoải mái trước thềm King’s Cup.

Bài viết Bốn cầu thủ Thái Lan gấp đôi giá trị cả đội hình Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.