Cầu thủ Việt kiều muốn được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam

Soi keo 24h

Martin Lo sinh ra tại Úc trong một gia đình có 5 người con. Ngay từ khi còn nhỏ, cầu thủ này đã bộc lộ được đam mê với trái bóng và khi lên 7 tuổi, Martin Lo đã có thể tiến gần hơn với giấc mơ gia nhập A-League.

Tuy nhiên, bóng đá không phải là môn thể thao được yêu thích nhất tại Úc. Chính vì vậy, cầu thủ này đã lựa chọn trở về Việt Nam ngay sau khi chứng kiến những thành tích tuyệt vời trong năm 2018. Anh nói:

“Quang Hải là cầu thủ mà tôi ấn tượng nhất. Quang Hải có cái chân trái vô cùng xuất sắc và thường xuyên ghi được những bàn thắng đẹp và quan trọng. Tôi đặc biệt thích hai bàn thắng mà Quang Hải ghi vào lưới Qatar và Uzbekistan.”

Martin Lo đang chơi bóng trong màu áo CLB Phố Hiến ở giải Hạng Nhất. CLB đến từ Hưng Yên đặt mục tiêu lên chơi bóng tại V-League mùa giải tới nên rất cần sự toả sáng của Martin Lo.

Cầu thủ này nói tiếp:

“Tôi đặt mục tiêu thăng hạng cùng Phố Hiến ở mùa giải tới. Xa hơn nữa, tôi muốn có một vị trí trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Tôi tự tin mình có thể hoàn thành mục tiêu này.”

Martin Lo đang toả sáng trong màu áo CLB Phố Hiến FC. Họ đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH và giành được 7 điểm, bằng với 2 đội bóng dẫn đầu.

Vị trí sở trường của Martin Lo là tiền vệ trung tâm. Đây cũng là vị trí mà đội tuyển Việt Nam đang rất thiếu. Nếu giúp Phố Hiến FC thăng hạng, phóng viên soikeo.info tin rằng cầu thủ Việt kiều này sẽ lọt vào mắt của HLV Park Hang Seo.

Bài viết Cầu thủ Việt kiều muốn được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.