Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Chelsea đã đồng ý chia tay HLV Maurizio Sarri và để vị chiến lược gia này sang Juventus.

Maurizio Sarri đã mang về những thành công nhất định cho Chelsea. Ông giúp CLB này về đích ở vị trí top 4, sau đó lên ngôi vô địch Europa League một cách thuyết phục. Tuy nhiên vị chiến lược gia này vẫn không được lòng các CĐV và BLĐ đội bóng, đó là lý do ông buộc phải ra đi.

HLV Maurizio Sarri đã đạt thoả thuận sơ bộ để chuyển sang CLB Juventus. Ông sẽ thay thế cho HLV Max Allegri và thương vụ này sẽ được công bố chỉ trong ít ngày tới.

Về phía Chelsea, ứng cử viên số 1 để ngồi vào chiếc ghế nóng tại SVĐ Stamford Bridge là Frank Lampard. Cựu huyền thoại của Chelsea chỉ mới theo đuổi sự nghiệp huấn luyện nhưng đã gây ấn tượng mạnh với Derby County và suýt chút nữa giúp CLB này thăng hạng. Hơn ai hết, tất cả các CĐV của The Blues đều muốn Lampard trở về với đội bóng.

Ngoài Lampard, BLĐ Chelsea cũng đang cân nhắc đến những vị HLV có kinh nghiệm như Max Allegri, Erik ten Hag (Ajax), Nuno Espirito Santo (Wolves) hay Javi Garcia (Watford). Ngay cả Jose Mourinho cũng đang được The Blues nghĩ đến, đó có thể coi là bất ngờ lớn nhất.

BLĐ Chelsea sẽ không yêu cầu quá cao đối với tân HLV của đội bóng này. Cụ thể, người thay thế Sarri chỉ cần giúp CLB lọt vào top 4, bởi lẽ họ sẽ mất Eden Hazard và chưa có kế hoạch tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng năm nay.

Chelsea đang đối mặt với án cấm chuyển nhượng từ FIFA do vi phạm Luật chiêu mộ các cầu thủ trẻ, đó là lý do họ đặt mục tiêu rất khiêm tốn ở mùa giải tới.

Bài viết Chelsea đồng ý để Maurizio Sarri ra đi đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.