HLV Maurizio Sarri đã chính thức chia tay CLB Chelsea để chuyển sang dẫn dắt Juventus, chỉ sau 1 mùa giải gắn bó. Vị chiến lược gia người Ý đã mang về những thành công nhất định cho The Blues khi giúp CLB này lọt vào top 4 tại giải Ngoại Hạng Anh, đồng thời giành chức vô địch Europa League.

Tuy nhiên Maurizio Sarri vẫn không được lòng các CĐV và ban lãnh đạo Chelsea, ông bị chỉ trích nhiều vì lối chơi và vấn đề liên quan đến Ngolo Kante cũng như Jorginho. Chính vì vậy, ngay khi nhận được lời đề nghị từ CLB mạnh nhất nước Ý, Sarri đã nhanh chóng nhận lời.

Trên trang chủ của CLB Chelsea đã đăng tải thông báo: “Maurizio Sarri đã rời Chelsea để trở lại Ý làm HLV của Juventus. Hai CLB đã đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng của Sarri với Chelsea, mặc dù còn thời hạn 2 năm, nhưng đó là mong muốn của chiến lược gia này”.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, HLV Maurizio Sarri cũng bày tỏ khát khao muốn trở về quê nhà Ý để gần với bố mẹ. Ông muốn có thời gian ở gần gia đình của mình do cả bố và mẹ đều đã lớn tuổi.

Sau khi HLV Maurizio Sarri ra đi, Chelsea đã có lựa chọn mới trên ghế HLV trưởng. Không ai khác đó chính là huyền thoại cũ của đội bóng này, Frank Lampard. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, tiền vệ người Anh đã có mặt ở London để sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ mới.

Không những thế, Lampard đã thuyết phục thành công Drogba và Makelele trở lại giúp sức. Các CĐV của Chelsea chắc chắn sẽ vui mừng hơn bao giờ hết khi thấy cả 3 huyền thoại từng mang về nhiều thành công cho CLB đồng thời trở lại.

 

 

 

 

 

Bài viết Chelsea thông báo chính thức chia tay Maurizio Sarri đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.