Cơ hội nào cho Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC?

Soi keo 24h

Sau khi chuyển sang khoác áo CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể tìm được chỗ đứng trong khung gỗ của đội bóng thủ đô.

Hà Nội vừa xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 1-0 trước TPHCM để đòi lại ngôi đầu bảng tại V-League. Đây là một chiến thắng kịch tính khi đội khách có không ít cơ hội để có thể san bằng cách biệt mong manh.

Phát biểu sau trận đấu này, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm nói:

“Hà Nội đã có một trận đấu hay với nhiều cơ hội được tạo ra, tiếc rằng các cầu thủ đã không tận dụng thành công. Khoảng cách 1 bàn thật sự quá mong manh, đặc biệt khi TPHCM có chân sút Vinicius cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên cả đội đã bảo toàn tỉ số thành công và xuất sắc giành một chiến thắng. Chúng tôi rất xứng đáng với kết quả này.

Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ có trận đấu tại AFC Cup. Chúng tôi đang gặp nhiều tổn thất về mặt lực lượng, Văn Quyết và Văn Đại không thể ra sân, Hùng Dũng đang bận sau đám cưới.

Về Bùi Tiến Dũng, cậu ấy chắc chắn sẽ có cơ hội ra sân sau khi bình phục chấn thương.”

Trước đó, thủ môn người Thanh Hoá đã mắc phải một chấn thương tương đối phức tạp. Thậm chí có nhiều tin đồn xuất hiện rằng Bùi Tiến Dũng có thể sẽ phải giải nghệ. Rất may khi HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận đó chỉ là tin đồn và chấn thương của Tiến Dũng sẽ sớm bình phục.

Hà Nội vẫn đang thi đấu thành công tại V-League và cả AFC Cup. Phóng viên soikeo.info tin rằng họ tiếp tục là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Bài viết Cơ hội nào cho Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội FC? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.