Con trai của Cristiano Ronaldo đang khoác áo U9 Juventus thi đấu tại giải giao hữu diễn ra ở Madeira, Bồ Đào Nha, quê hương của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo Jr đã thi đấu cực kỳ ấn tượng khi ghi tới 7 bàn thắng chỉ trong chưa đầy nửa hiệp đấu, giúp cho U9 Juventus đánh bại Maritimo China với tổng tỉ số 25-0. Trước đó, cậu bé cũng ghi được 5 bàn thắng trong cuộc đối đầu với Camacha. Như vậy, chỉ sau 2 trận đấu, con trai của Ronaldo đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng.

Mặc dù chỉ mới 8 tuổi nhưng Ronaldo Jr đã bộc lộ rõ khát khao được trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Có một người cha nổi tiếng như CR7, rõ ràng cậu bé có quyền tự hào về cha mình và chọn đi theo con đường trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Ronaldo Jr rất tự tin xuất hiện trong những buổi lễ cùng cha mình. Dường như tố chất của một ngôi sao đã có sẵn trong người của cậu bé này. Tự tin trên sân cỏ, tự tin cả trước đám đông, phóng viên soikeo.info tin rằng Ronaldo Jr sẽ sớm trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai.

Trong một buổi họp báo, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ:

“Ronaldo Jr rất giống tôi thời còn trẻ. Nó hiếu thắng và rất quyết tâm trong tất cả mọi việc.

Tôi không thích áp đặt những suy nghĩ của mình lên con trai, tôi sẽ dạy nó những gì nó muốn học. Nó có thể lựa chọn trở thành bất cứ ai và tôi sẽ luôn ủng hộ.

Tất nhiên tôi muốn con trai mình trở thành một cầu thủ bóng đá, tôi tin thằng bé cũng muốn vậy. Tôi không muốn gây áp lực cho nó, nếu thằng bé không thích đá bóng cũng không sao cả.”

Bài viết Con trai của Cristiano Ronaldo ghi 7 bàn thắng cho U9 Juventus đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.