“Công Phượng là cầu thủ quan trọng nhất của Việt Nam”

Soi keo 24h

HLV Lê Thuỵ Hải đánh giá Công Phượng chính là cầu thủ có vai trò lớn nhất trong đội hình của đội tuyển Việt Nam vào thời điểm này.

HLV Park Hang Seo đang gấp rút chuẩn bị cho đợt tập trung vào cuối tháng 5 tới nhằm chuẩn bị cho chiến dịch King’s Cup 2019. Ông liên tục có mặt trên các khán đài V-League, thậm chí bay sang tận Na Uy để xem Alexander Đặng hay trở về Hàn Quốc để theo dõi Công Phượng. HLV Park Hang Seo cần tìm ra đội hình tối ưu nhất để có thể đánh bại Thái Lan ở giải đấu sắp tới.

Nhận định về đợt tập trung này, ông Lê Thuỵ Hải đánh giá:

“Nói thật, Việt Nam thời điểm này làm gì có ai hay hơn Công Phượng. Chúng ta phải nói như thế cho công bằng. Anh Đức, Văn Quyết lớn tuổi rồi. Những cầu thủ khác chưa đáp ứng được kỳ vọng. Phan Văn Đức chấn thương. Văn Toàn cũng hay nhưng lối chơi có thể bị bắt bài. Công Phượng rõ ràng là cầu thủ đang nhận được kỳ vọng lớn”.

Nhận định của HLV Lê Thuỵ Hải là có lý. Tuy nhiên phóng viên soikeo.info cho rằng nếu quá đề cao vai trò của Công Phượng mà quên đi những cầu thủ khác là chưa hợp lý. Chúng ta vẫn còn Quang Hải, Hoàng Đức trên hàng tấn công. Văn Hậu, Đình Trọng Ngọc Hải ở hàng phòng ngự. Hay Hùng Dũng và Huy Hùng ở hàng tiền vệ. Tất cả các cầu thủ, mỗi người một vai trò song tất cả đều rất quan trọng.

Đội tuyển Việt Nam đã thể hiện hình ảnh của một đội bóng có lối chơi tập thể và gắn kết dưới thời HLV Park Hang Seo. Rõ ràng đó là điều mà các CĐV muốn thấy ở một đội bóng, thay vì 1 hoặc vài cá nhân toả sáng đơn lẻ.

Bài viết “Công Phượng là cầu thủ quan trọng nhất của Việt Nam” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.