Coutinho chia tay Barcelona, trở lại Liverpool

Soi keo 24h

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Philippe Coutinho đã quyết định rời SVĐ Nou Camp sau khi Barcelona chiêu mộ thành công bom tấn Antoine Griezmann.

Tiền vệ 27 tuổi đã trải qua một kỳ Copa America 2019 thành công rực rỡ cùng đội tuyển Brazil. Coutinho góp công lớn giúp Selecao giành chức vô địch sau nhiều năm chờ đợi. Vai trò của cầu thủ này với Brazil luôn luôn được đánh giá rất cao, trong bối cảnh thiếu vắng Neymar thì Coutinho chính là người đã hoàn thành nhiệm vụ dẫn dắt lối chơi của đội bóng.

Tuy nhiên tương lai của Coutinho trong màu áo Barcelona lại là một câu chuyện khác. Tiền vệ người Brazil không thể chiếm một suất đá chính ở đội bóng chủ sân Nou Camp. Phóng viên soikeo.info tin rằn những khó khăn sẽ còn đến nhiều hơn nữa với Coutinho khi Barcelona đã sở hữu Antoine Griezmann.

Coutinho sẽ chia tay Barcelona, đích đến của anh bất ngờ lại chính là đội bóng cũ Liverpool. Cụ thể, nhà đương kim vô địch Champions League muốn mượn Coutinho trong vòng 2 năm, kèm theo quyền ưu tiên mua đứt cầu thủ này trị giá 88 triệu bảng. Như vậy, Barcelona sẽ phải chịu lỗ một khoản lớn nếu chấp nhận lời đề nghị của đội bóng Anh. Trước đó, để sở hữu Coutinho, đội bóng chủ sân Nou Camp đã phải chi ra số tiền 142 triệu bảng.

Philippe Coutinho cũng từng tuyên bố sẽ không gia nhập bất kỳ đội bóng nào khác tại Anh, bởi anh muốn dành sự tôn trọng cho câu lạc bộ Liverpool. Ngay khi nhận được lời đề nghị từ phía đội bóng cũ, tiền vệ người Brazil đã cảm thấy xiêu lòng và sẵn sàng rời khỏi Barcelona.

Bài viết Coutinho chia tay Barcelona, trở lại Liverpool đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.