Cựu thủ tướng Thái Lan sắp sở hữu CLB tại Premier League

Soi keo 24h

Cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra sắp sở hữu CLB Crystal Palace tại giải đấu Premier League. Nếu điều đó xảy ra, người Thái sẽ sở hữu tới 2 CLB tại giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Các tỉ phú Thái Lan đang rất quan tâm đến cơ hội đầu tư vào bóng đá xứ sở sương mù, đặc biệt sau thành công của chủ tịch Vichai cùng CLB Leicester City. Người Thái có thể được chứng kiến một cuộc thư hùng giữa 2 đội bóng thuộc về các tỉ phú của họ, nếu như Crystal Palace lọt vào tay cựu thủ tướng Thaksin.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, ông Thaksin Shinawatra sẽ chi ra 150 triệu bảng để sở hữu Crystal Palace. Ông đã tiếp xúc với chủ tịch hiện tại là Steve Parish và hai bên đã có cuộc trao đổi hết sức cởi mở.

Mục tiêu của ông Thaksin nếu sở hữu Crystal Palace đó là đưa đội bóng này lọt vào top 10 đội mạnh nhất tại Premier League. Ông không ngại chi đậm cho mục tiêu đó và các CĐV của đội bóng này đang hết sức ủng hộ.

Bản thân ông Thaksin không phải là người xa lạ với những CĐV của bóng đá xứ sở sương mù. Trong quá khứ khi còn là đương kim thủ tướng Thái Lan, ông từng đưa ra đề nghị sở hữu Fulham và cả Liverpool. Cuối cùng ông đã lựa chọn Manchester City với mức giá 81,6 triệu bảng.

Ngay sau 1 năm sở hữu Man City, ông đã bán lại cho tập đoàn Abu Dhabi và thu về 200 triệu bảng. Điều này cho thấy tầm nhìn đầu tư kiếm lời trong bóng đá của ông Thaksin. Hơn ai hết, những CĐV của bóng đá Thái Lan là những người mong chờ điều này xảy ra nhất.

Bài viết Cựu thủ tướng Thái Lan sắp sở hữu CLB tại Premier League đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.