Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019

Soi keo 24h

HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức của đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Tuấn Anh và Anh Đức.

Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh

Tiền vệ: Đức Huy, Xuân Trường, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

King’s Cup 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 5/6 tại sân nhà của CLB Buriram United. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung và hành quân sang Thái Lan vào ngày 1/6 tới đây. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 3 ngày luyện tập trước khi chính thức bước vào trận mở màn gặp đội chủ nhà Thái Lan.

Các cầu thủ đang thi đấu tại V-League sẽ hội quân trước, sau đó sang Thái để tập trung cùng Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường.

Một cầu thủ rất đáng chú ý là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL. Sau rất nhiều lần lỡ hẹn cùng đội tuyển, Tuấn Anh đã trở lại và được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển cho giải đấu lớn này.

Ngoài ra, sự trở lại của Anh Đức cũng rất đáng chú ý. Tiền đạo của Bình Dương đã tuyên bố giã từ đội tuyển trước Asian Cup 2019, song anh đã bất ngờ trở lại trong đợt triệu tập này. Phóng viên soikeo.info cho rằng Anh Đức nắm giữ chìa khoá quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong cuộc đọ sức với Thái Lan sắp tới.

Bài viết Danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.