Danh sách Vua phá lưới V-League 2019

Soi keo 24h

Những cái tên dẫn đầu danh sách vua phá lưới 2019 không có gì thay đổi so với các mùa giải trước, khi những ngoại binh đang chiếm ưu thế tuyệt đối.

CLB TPHCM là đội bóng giành chức vô địch giai đoạn lượt đi V-League 2019. Họ đã giành được 27 điểm với 8 chiến thắng , 3 trận hòa và 2 trận thua. CLB Hà Nội là đội bóng giành ngôi á quân khi giành được 25 điểm sau 13 vòng đấu.

Đội bóng đang xếp cuối BXH và nhiều khả năng sẽ phải xuống chơi ở giải Hạng Nhất mùa tới là Khánh Hòa, với chỉ vỏn vẹn 9 điểm sau 13 vòng đấu. Hai đội bóng xếp ngay phía trên là Quảng Nam và Nam Định.

Ngoài cuộc đua vô địch, cuộc chạy đua vào danh sách Vua phá lưới V-League 2019 cũng đang diễn ra hết sức khốc liệt. Bên cạnh sự áp đảo của các chân sút ngoại, những chân sút nội như Hà Minh Tuấn hay Nguyễn Văn Toàn đam bám đuổi rất sát.

Những cầu thủ dẫn đầu là Oseni (Hà Nội), Paulo (Sài Gòn) và Chevaughn Walsh (HAGL) cùng giành được 7 bàn thắng. Trong khi đó Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) chỉ kém duy nhất 1 bàn thắng, khi đã ghi được 6 bàn kể từ đầu mùa.

Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 là Văn Toàn cũng không hề kém cạnh và bám đuổi sát sao với 5 bàn thắng. Với phong độ cao trong thời gian qua, phóng viên soikeo.info tin rằng Hà Minh Tuấn và Văn Toàn hoàn toàn đủ sức lật đổ các ngoại binh để vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V-League 2019.

Lần gần đây nhất một chân sút nội giành được danh hiệu Vua phá lưới đó là ở mùa giải 2017, khi Anh Đức xuất sắc dẫn đầu với 17 bàn thắng. Ở mùa giải 2018, chiến thắng thuộc về Oseni, cũng với con số 17.

 

 

 

 

Bài viết Danh sách Vua phá lưới V-League 2019 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.