Diego Costa đã chơi trận cuối cùng cho Atletico Madrid

Soi keo 24h

Với hành vị xúc phạm trọng tài trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona, tiền đạo Diego Costa đã chính thức phải nhận án treo giò 8 trận của FIFA. Với án phạt này, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải ngồi ngoài trong toàn bộ phần còn lại của mùa giải.

Hành động của Diego Costa diễn ra trong một tình huống hết sức bình thường. Vốn là một cầu thủ sở hữu tính khí nóng nảy, ngay lập tức Diego Costa đã lao tới và hét vào mặt trọng tài sau khi ông quyết định không thổi phạt sau pha va chạm giữa Costa và hậu vệ Barcelona.

Sự mất bình tĩnh không chỉ khiến Atletico Madrid phải chơi trong tư thế thiếu người suốt 1 tiếng đồng hồ, họ còn mất đi 1 tiền đạo đến hết mùa giải.

Không những thế, Diego Costa còn bị phạt thêm 6010 euro và kể cả Atletico Madrid cũng bị phạt 2800 euro. Phóng viên soikeo.info tin rằng đội bóng chủ sân Vicente Calderon đã mất hoàn toàn niềm tin vào Diego Costa.

Có lẽ Costa sẽ chia tay Atletico sau khi mùa giải này kết thúc. Như vậy, trận đối đầu với Barcelona có thể là lần cuối cùng trong sự nghiệp Diego Costa khoác lên mình chiếc áo Atletico.

Ở mùa giải này, Diego Costa không thường xuyên đá chính cho Atletico Madrid. Anh chỉ có 20 lần ra sân kể từ đầu mùa giải và ghi được duy nhất 3 bàn thắng. Với phong độ sa sút cộng thêm tính khí khác người, chẳng có lý do gì để Atletico giữ lại Costa dù anh vẫn còn thời hạn hợp đồng lên tới 2 năm.

Atletico Madrid đang chuẩn bị cho cuộc cải tổ lực lượng vào mùa hè này. Ngoài Diego Costa, một tiền đạo khác cũng có thể sẽ chia tay đội bóng này, đó là Antoine Griezmann. Tuy nhiên khác với Costa, trường hợp của Griezmann là do tiền đạo người Pháp đã mất niềm tin vào đội bóng và muốn ra đi để tìm kiếm danh hiệu.

Bài viết Diego Costa đã chơi trận cuối cùng cho Atletico Madrid đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.