Diego Costa lại khiến CĐV Atletico nóng mắt

Soi keo 24h

Diego Costa lại một lần nữa khiến đội bóng của anh phải đau đầu. Tiền đạo người Tây Ban Nha vừa tự ý bỏ tập cùng Atletico Madrid mà chưa được sự cho phép của HLV Simeone.

Diego Costa vừa khiến các CĐV cũng như các đồng đội cảm thấy nóng mắt với hành vi lăng mạ trọng tài trong cuộc đối đầu giữa Atletico Madrid và Barcelona. Cầu thủ này phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Jesus Gil Manzano khiến cho đội nhà phải thi đấu thiếu người trong phần lớn thời gian.

Với hành vi này, LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định xử phạt Diego Costa treo giò 8 trận. Trong khi La Liga chỉ còn lại 7 vòng đấu, mùa giải của anh với CLB đã chính thức khép lại.

Có lẽ đó là một trong những lý do dẫn đến việc Costa nổi loạn. Ngoài án phạt chính thức, Costa cũng phải nhận thêm án phạt từ phía nội bộ Atletico. Anh vẫn có mặt ở sân tập Cerro del Espino nhưng đã lái xe rời đi ngay sau đó. Dù có nán lại ký tặng người hâm mộ nhưng Costa từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tương lai tại đội bóng chủ sân Vicente Calderon.

Diego Costa đã trở lại Atletico Madrid từ CLB Chelsea với một bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro. Ở mùa giải năm nay, Costa đã ra sân 20 trận cho Atletico và ghi được 3 bàn thắng. Rõ ràng anh chưa đáp ứng được những gì mà các CĐV cũng như ban lãnh đạo đã kỳ vọng.

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Atletico Madrid. Tuy nhiên với phong độ nghèo nàn như thời gian qua, phóng viên soikeo.info cho rằng CLB này sẽ lên kế hoạch bán Costa ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Bài viết Diego Costa lại khiến CĐV Atletico nóng mắt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.