Đoàn Văn Hậu đã có Visa sang Hà Lan

Đoàn Văn Hậu đã lấy được visa và cầu thủ này sẽ lên đường bay sang Hà Lan trong đêm này 16/9. Như vậy nhiều khả năng hậu vệ sinh năm 1999 có thể cùng các đồng đội mới tham dự trận đấu ở vòng tiếp theo tại giải VĐQG Hà Lan.

Việc Đoàn Văn Hậu xin visa để sang châu Âu thi đấu khó hơn dự kiến. Nhưng sau nhiều nỗ lực, cuối cùng trung vệ này cũng thành công. Anh đã nói lời chia tay các đồng đội và chào bầu Hiển để chính thức lên đường.

Ban lãnh đạo CLB SC Heerenveen cũng hết sức mong chờ ngày Đoàn Văn Hậu ra mắt đội bóng. Vị trí hậu vệ cánh trái của cầu thủ sinh năm 1999 cũng là vị trí mà đội bóng này đang lo lắng. Chính vì vậy, phóng viên soikeo.info cho rằng Văn Hậu sẽ có suất đá chính ngay khi sang Hà Lan.

Cầu thủ cạnh tranh trực tiếp với Đoàn Văn Hậu ở vị trí hậu vệ cánh trái là Lucas Woudenberg. Tuy nhiên việc đội bóng của Hà Lan chi ra số tiền rất khủng để chiêu mộ Văn Hậu chắc chắn không phải để cầu thủ này ngồi trên ghế dự bị.

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, năm nay chỉ mới 20 tuổi. Cầu thủ này sở hữu chiều cao lên tới 1m85 cùng tốc độ và nền tảng thể lực tuyệt vời. Đoàn Văn Hậu là ngôi sao phù hợp ở vị trí hành lang cánh của mọi CLB.

Trước khi sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ các đội bóng khác tại châu Âu. Từ Áo, Bỉ và Thuỵ Sỹ, họ đều có thể là bến đỗ để hậu vệ này lựa chọn. Tuy nhiên sau tất cả, cầu thủ này đã lựa chọn SC Heerenveen là bến đỗ đầu tiên trong sự nghiệp xuất ngoại.

Bài viết Đoàn Văn Hậu đã có Visa sang Hà Lan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.