Đồng đội của Công Phượng ở Bỉ qua đời vì tai nạn giao thông

CLB Sint-Truiden của Công Phượng vừa phải nhận một tin buồn khi tiền đạo Mo Nitcheu đã qua đời sau một vụ tai nạn thảm khốc.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, chiếc xe chở cầu thủ này đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng tại thành phố Kortessem (Bỉ). Hậu quả là Nitcheu cùng 4 nạn nhân xấu số khác đã không thể qua khỏi.

Trên trang chủ, CLB Sint-Truiden đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Mo Nitcheu: “Thật buồn khi phải thông báo chúng ta đã mất đi một trong những niềm hi vọng của đội bóng Mo Nitcheu. Chúng tôi cầu mong gia đình và bạn bè của Mo Nitcheu có sức mạnh để vượt qua nỗi đau này.”

Mo Nitcheu là một trong những tài năng sáng giá của đội bóng nước Bỉ, anh đã ký hợp đồng chính thức với Sint-Truiden từ mùa giải năm ngoái. Ở trận đấu gần đây nhất, Sint-Truiden đã giành một kết quả hoà trước VVV Venlo với tỷ số 3-3, trong đó Mo Nitcheu đóng góp 1 bàn thắng.

Công Phượng vẫn chưa có dịp gặp mặt người đồng đội mới của mình. Tiền đạo người Nghệ An vẫn đang ở Việt Nam để hoàn thành nốt những thủ tục cuối cùng và chờ ngày lên đường sang Bỉ thi đấu. Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử nhận được một bản hợp đồng chuyên nghiệp từ một đội bóng ở châu Âu.

CLB Sint-Truiden đang trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ sẽ có một số trận đấu giao hữu và Công Phượng được kỳ vọng sẽ được ra sân trong những trận đấu này. Cuộc cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt, chắc chắn tiền đạo người Nghệ An phải nỗ lực hết mình.

Bài viết Đồng đội của Công Phượng ở Bỉ qua đời vì tai nạn giao thông đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.