Đức Huy chia sẻ đầy hóm hỉnh về HLV Park Hang Seo

Soi keo 24h

Ở trận mở màn King’s Cup 2019 gặp đội tuyển Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã không sử dụng Đức Huy một phút nào trong trận đấu này. Thay vào đó, ông lựa chọn 2 cái tên là Hùng Dũng và Tuấn Anh, trước khi tung Xuân Trường vào sân.

Thế nhưng trong trận chung kết gặp đội tuyển Curacao, Đức Huy đã được đá chính ngay từ đầu. Tiền vệ gốc Hải Dương phải đối mặt với một thử thách rất lớn, bởi đối thủ trực tiếp của anh là Leandro Bacuna, cầu thủ từng thi đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

“Đối thủ ghê cực. Họ đã cao, to, khỏe, lại còn kỹ thuật, phối hợp hay. Nhưng mà khó thế là kiểu gì thầy Park cũng ném tôi vào. Trận nào khó kiểu gì cũng thế”. Đức Huy chia sẻ một cách hóm hỉnh trước khi trận đấu diễn ra, anh đã lường trước được cơ hội ra sân khi đội tuyển Việt Nam gặp phải đối thủ cứng cựa như Curacao.

Không phụ sự kỳ vọng của HLV Park Hang Seo. Đức Huy ra sân và thi đấu năng nổ trong hơn 90 phút. Khi đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn, vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu thay đổi lối chơi, ông chuyển sang sơ đồ 4-1-4-1 với Đức Huy đóng vai trò tiền vệ mỏ neo.

Dù thi đấu rất thấp nhưng chính Đức Huy lại là người dâng cao và mang về bàn thắng duy nhất cho Việt Nam trước đối thủ. Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong trận đấu này.

Phóng viên soikeo.info tin rằng, Đức Huy sẽ tiếp tục là chìa khoá của HLV Park Hang Seo trước những đối thủ mạnh vượt trội cả về kỹ năng lẫn thể hình. Với phong cách hóm hỉnh của Đức Huy, chẳng ai có thể ngờ được tiền vệ này thi đấu đầy năng nổ và nhiệt huyết ở trên sân, anh như một cỗ máy hoạt động không biết mệt mỏi giúp đội tuyển Việt Nam gặt hái những thành công rực rỡ.

Bài viết Đức Huy chia sẻ đầy hóm hỉnh về HLV Park Hang Seo đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.