Đức Huy tiết lộ về giấc mơ dự World Cup của ĐT Việt Nam

Soi keo 24h

Tiền vệ Đức Huy thẳng thắn chia sẻ giấc mơ của mọi cầu thủ đội tuyển Việt Nam đó là được tham dự World Cup. Họ sẽ chiến đấu hết mình ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị tham dự giải đấu King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan. Đây là giải đấu giao hữu chính thức của FIFA nên sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên BXH của các đội bóng, chính vì vậy nhằm giành được lợi thế tại vòng loại World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn sẽ giành chức vô địch King’s Cup.

Đức Huy là 1 trong 7 cầu thủ Hà Nội được triệu tập vào đội tuyển trong lần này. Nhiều khả năng Đức Huy sẽ được ra sân bên cạnh Hùng Dũng, tương tự như cách bộ đôi này đang kết hợp trong màu áo Hà Nội FC.

Tuy nhiên Đức Huy cũng sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Xuân Trường và Tuấn Anh, hai tiền vệ trung tâm chất lượng khác của đội tuyển. Sự cạnh tranh sẽ mang lại sức mạnh đáng kể cho tuyến giữa của HLV Park Hang Seo.

Đức Huy nói rằng anh cùng các đồng đội đang hết sức tập trung tại giải đấu lần này. Trước mắt, anh muốn hoàn thành mục tiêu vô địch King’s Cup, sau đó là giành kết quả tốt ở vòng loại World Cup 2022.

Mới đây nhất, FIFA đã chốt số đội bóng tham dự vòng chung kết World Cup 2022 là 32 thay vì 48. Khó khăn sẽ lớn hơn rất nhiều đối với mọi đội bóng và đặc biệt là đội tuyển Việt Nam. Phóng viên soikeo.info tin rằng các CĐV chỉ cần các cầu thủ thi đấu hết sức có thể để mang về thành tích tốt nhất cho đội tuyển.

Bài viết Đức Huy tiết lộ về giấc mơ dự World Cup của ĐT Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.