Eden Hazard dội gáo nước lạnh vào niềm vui chiến thắng của Chelsea

Các CĐV Chelsea đang lâng lâng với chiến thắng tại Europa League sau loạt đấu súng cân não với Frankfurt, họ giành chiến thắng với tỉ số 4-3 qua đó là đội bóng góp mặt trong trận chung kết.

Trong niềm vui chiến thắng, phóng viên đã hỏi Eden Hazard về tương lai của cầu thủ này. Tuy nhiên ngôi sao người Bỉ thẳng thắn trả lời:

“Tôi không nghĩ về việc gia hạn hợp đồng với CLB. Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt những mục tiêu ở mùa giải năm nay. Trận đấu chung kết có thể là trận đấu cuối cùng của tôi cho Chelsea, tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Eden Hazard đã đạt thoả thuận sơ bộ để chuyển sang Real Madrid sau khi mùa giải này kết thúc. Dự kiến đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha sẽ chi ra 100 triệu euro cho thương vụ này. Đây là một con số hời với Chelsea khi hợp đồng giữa Hazard và The Blues chỉ còn 1 năm là hết hạn.

Tuy nhiên nếu để Eden Hazard ra đi, Chelsea cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đội bóng này sẽ bị cấm chuyển nhượng trong 2 mùa giải liên tiếp. Dù đã có Chrisian Pulisic nhưng khoảng trống mà Hazard để lại vẫn là quá lớn.

Chelsea thậm chí đang tính đến phương án quyết giữ Hazard thêm một mùa nữa. Họ sẵn sàng mất trắng Hazard ở mùa giải tới để có thể ổn định đội bóng. Chelsea đã chắc suất trong top 4, nửa xanh thành London sẽ tham dự đấu trường Champions League ở mùa giải sau nên rất cần một cầu thủ như Eden Hazard trong đội hình. Hơn ai hết, chủ tịch Abramovich là người hiểu rõ nhất.

Bài viết Eden Hazard dội gáo nước lạnh vào niềm vui chiến thắng của Chelsea đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.