Filip Nguyễn có thể cùng Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ thủ môn Fillip Nguyễn hoàn toàn có cơ hội tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên anh phải chạy đua với thời gian để kịp vấn đề quốc tịch.

Thủ môn Fillip Nguyễn vẫn đang vướng mắc thủ tục nhập tịch. Trong bản danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo chỉ lựa chọn 2 thủ môn là Đặng Văn Lâm và Trần Nguyên Mạnh. Điều này được đánh giá là quá mạo hiểm và khả năng xuất hiện thủ môn thứ 3 là có thể xảy ra.

Về chuyện làm thủ tục cho Fillip Nguyễn trở về thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói: “Chuyện này vẫn đang trong quá trình, ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho giới truyền thông”.

Fillip Nguyễn là thủ môn vô cùng tài năng đang chơi bóng tại giải CH Séc. Anh đã giành được danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất tại giải VĐQG CH Séc mùa giải 2018-19. Filip Nguyễn vừa có màn trình diễn xuất thần trong trận đấu giữa Slovan Liberec và Slavia Praha. Phóng viên soikeo.info tin rằng cầu thủ này có thể thi đấu cho bất cứ đội bóng nào trên thế giới.

Vị trí số 1 trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam vẫn đang thuộc về Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên sự xuất hiện của Fillip Nguyễn rõ ràng khiến vai trò của Lâm tây bị đe doạ. Tuy nhiên đó sẽ là 1 điều tốt cho những chiến binh sao vàng, khi họ có thể tạo ra sự cạnh tranh gay gắt trong nội bộ đội bóng.

Bài viết Filip Nguyễn có thể cùng Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.