“Gareth Bale cần phải được điều trị tâm lý”

Mới đây nhất, Gareth Bale vừa viết một bức tâm thư rất dài nói về sự nghiệt ngã của đời cầu thủ. Anh tiết lộ đã chán việc theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số và có thể sẽ giải nghệ sớm.

Sau hành động này, Gareth Bale đã nhận được lời khuyên nên đi điều trị tâm lý. Phía CLB Real Madrid đã tuyên bố rõ ràng họ không cần Bale, tuy nhiên tiền đạo người xứ Wales vẫn nhất quyết muốn ở lại. Thậm chí Gareth Bale sẵn sàng không ra sân và chỉ ngồi chơi xơi nước để hoàn thành nốt 3 năm trong bản hợp đồng còn lại.

Gareth Bale đang khiến các CĐV cảm thấy vô cùng thất vọng. Từ vị thế là ngôi sao số 1 đủ khả năng thay thế Cristiano Ronaldo, thậm chí giờ đây tiền đạo người xứ Wales còn là gánh nặng của đội bóng.

Theo chuyên gia tâm lý thể thao Sergio Garcia, Bale bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau quãng thời gian dài vắng mặt trên sân cỏ, ông nói:

“Bale đã bị mất cân bằng trong suy nghĩ do gặp quá nhiều chấn thương. Tôi nghĩ cậu ấy nên đi điều trị tâm lý”.

Gareth Bale đang là mục tiêu theo đuổi của CLB Manchester United. Tuy nhiên đội bóng chủ sân Old Trafford được khuyên nên thận trọng trong thương vụ này. Họ vẫn còn đó bài học với Alexis Sanchez và Gareth Bale có thể sẽ trở thành một bản hợp đồng tương tự.

Như vậy ngoài Manchester United, vẫn chưa có CLB nào thực sự quan tâm đến Gareth Bale. Nếu không thể đến SVĐ Old Trafford, phóng viên soikeo.info cho rằng khả năng tiền đạo người xứ Wales phải tiếp tục ở lại Real Madrid mùa giải tới là hoàn toàn có thể.

Bài viết “Gareth Bale cần phải được điều trị tâm lý” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.