Gundogan gạt bỏ tin đồn Sane gia nhập Bayern Munich

Tiền vệ của Manchester City là Ilkay Gundogan, đã bác bỏ các tin đồn cho rằng các nhà đương kim vô địch Premier League đang tìm cách bán Leroy Sane vào mùa hè này.

Sane đã được liên hệ về việc chuyển đến Bayern Munich ở giai đoạn nửa sau của mùa giải vừa qua, trong bối cảnh anh phải đấu tranh để giữ một vị trí được ra sân thường xuyên của đội chủ sân Etihad.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Schalke chỉ có 9 trận đấu được ra sân từ đội hình xuất phát trong mùa giải này và anh thường xuyên bị bỏ lại trên băng ghế dự bị trong các trận đấu lớn nhất của Manchester City.

Một số người đã cho rằng Sane hiện tại đã không hài lòng về cuộc sống tại Etihad, điều này đã dẫn đến các tin đồn rằng anh đang được các nhà đương kim vô địch của Bundesliga là Bayern Munich nhắm đến.

Nhưng người đồng đội của Sane là Gundogan tin rằng Pep Guardiola không có ý định để Sane ra đi.

Gundogan cho biết:

“Nếu những cầu thủ chơi trong đội bóng của chúng tôi có những vấn đề ở lúc này hoặc lúc khác thì điều đó đã trở nên quá bình”.

“Như huấn luyện viên của chúng tôi đã nói, câu lạc bộ muốn giữ Leroy ở lại”.

Trong khi vẫn còn phải xem xét khả năng liệu Sane sẽ rời City hay không, thì cũng đã có một số đồng đội của Sane có vẻ sẽ tiếp tục hướng đến việc ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Trong đó, Vincent Kompany đã tuyên bố ý định rời Etihad để đảm nhận vai trò quản lý tại câu lạc bộ quê hương của anh là Anderlecht. trong khi  trung vệ Nicolas Otamendi cũng sẽ chuyển sang đội bóng mới vào mùa hè này.

Fabian Delph và Gabriel Jesus cũng có thể chứng minh đáp ứng được các yêu cầu nếu Manchester City có thể cải thiện đội hình của họ trong mùa hè này, khi Guardiola có vẻ sẽ tiếp tục xây dựng thành công với cú ăn ba của họ sau mùa giải 2018/19.

Gundogan cũng đã xác nhận rằng anh sẵn sàng mở lại các cuộc đàm phán với Manchester City liên quan đến một thỏa thuận mới.

Gundogan nói:

“Bây giờ là đủ thời gian để suy nghĩ về tình hình hiện tại và có thể tiếp tục các cuộc đàm phán với câu lạc bộ” .

Bài viết Gundogan gạt bỏ tin đồn Sane gia nhập Bayern Munich đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.