Hậu vệ gốc Việt chấn thương, Thái Lan khủng hoảng

Soi keo 24h

Đội tuyển Thái Lan nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của Tristan Do tại King’s Cup 2019 sau khi cầu thủ này được xác nhận đã gặp phải chấn thương.

Đội tuyển Thái Lan đã chính thức hội quân, và có buổi tập đầu tiên vào sáng ngày 2/6. Họ cũng có sự phục vụ của 3 cầu thủ từ nước ngoài, ngoại trừ Chanathip Songkrasin đã dính chấn thương.

Tristan Do là hậu vệ cánh phải số 1 của Thái Lan thời điểm hiện tại. Cầu thủ này từng toả sáng rực rỡ tại Asian Cup 2019 và giúp đội bóng xứ sở chùa vàng đạt thành tích vượt qua vòng đấu bảng.

Dù không có sự phục vụ của Tristan Do nhưng HLV Sirisak cũng tự tin với vũ khí bí mật để đối đầu Việt Nam, ông nói:

“Tôi đã theo dõi Suphanat thi đấu trong thời gian dài và đà phát triển của cậu ấy thật sự ấn tượng. Tôi nghĩ đây là thần đồng, người vươn tầm trở thành trụ cột tuyển Thái Lan trong tương lai”.

Suphanat Mueanta được coi là thần đồng trẻ tuổi sáng giá nhất Thái Lan thời điểm hiện tại. Suphanat từng lập kỷ lục khi là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Thai League 1 khi mới 15 tuổi, 9 tháng và 22 ngày. Anh cũng là chân sút trẻ tuổi nhất lập công tại AFC Champions League, những thống kê hết sức ấn tượng.

Việc 1 cầu thủ 16 tuổi được triệu tập vào đội tuyển quốc gia khiến HLV Sirisak phải nhận rất nhiều sự nghi ngờ, dù Suphanat là thần đồng của bóng đá xứ sở chùa vàng. Theo phóng viên soikeo.info, vị chiến lược gia này có những lý do của riêng mình để đưa ra quyết định đó.

Bài viết Hậu vệ gốc Việt chấn thương, Thái Lan khủng hoảng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.