Hazard sẽ cứng rắn nếu Chelsea quyết phá đám

Soi keo 24h

Eden Hazard đã quyết tâm dứt áo ra đi để chuyển sang Real Madrid ở mùa hè này. Tuy nhiên anh vẫn đang vấp phải sự ngăn cản dữ dội từ phía Chelsea.

Mặc dù tiền đạo người Bỉ chỉ còn thời hạn 1 năm trong hợp đồng với đội bóng chủ sân Stamford Bridge nhưng Chelsea vẫn yêu cầu 1 mức phí chuyển nhượng rất cao.  Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, con số đó có thể lên tới 115 triệu euro. Trong khi đó, Real Madrid chỉ đồng ý chi trả tối đa 100 triệu euro cho thương vụ này.

Bản thân Eden Hazard cũng không ngại công khai việc chia tay Chelsea ở mùa giải năm nay. Khi được hỏi về việc có gắn bó với đội bóng chủ sân Stamford Bridge sau khi mùa giải này kết thúc hay không, Hazard đã lắc đầu.

Tiền đạo người Bỉ là một trong những nhân tố quan trọng mà HLV Zinedine Zidane sẽ lựa chọn để thay đổi Real Madrid ở mùa giải tới. Kế hoạch của đội bóng này chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền và 100 triệu euro dành cho Hazard vẫn chưa phải là tất cả.

Nếu Chelsea vẫn cứng nhắc trong việc giữ chân Eden Hazard, tiền đạo người Bỉ sẽ buộc lòng phải làm đơn yêu cầu ra đi. Bởi lẽ Hazard và Chelsea không có điều khoản giải phóng hợp đồng nên cầu thủ này có quyền đề nghị ra đi một cách thuận tiện nhất.

Đây cũng là cách mà Diego Costa đã làm để ra đi vào năm 2017. Việc Chelsea gây khó dễ cho Eden Hazard cũng là điều dễ hiểu khi đội bóng này có thể phải đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA. Họ vẫn đang chờ kết quả chính thức, nhưng cơ hội kháng cáo thành công là rất thấp.

Bài viết Hazard sẽ cứng rắn nếu Chelsea quyết phá đám đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.