HLV Campuchia khen U18 Việt Nam có thể dự World Cup

Mặc dù U18 Việt Nam phải nhận thất bại nhưng HLV trưởng U18 Campuchia vẫn dành những lời khen ngợi hết lời cho đối thủ. Ông Gyotoku Koji đánh giá rất cao các cầu thủ U18 Việt Nam và cho rằng chúng ta có thể dự World Cup trong tương lai.

U18 Campuchia dĩ nhiên là đội bóng bị đánh giá thấp hơn hẳn. Tuy nhiên họ đã giành chiến thắng bằng lối chơi phòng ngự phản công hiệu quả. Những người ghi bàn thắng cho U18 Campuchia là Sieng Chanthea và Thy Lieng.

Ngay ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV U18 Campuchia nói: “Chúng tôi thắng là do may mắn. Đây là một trận đấu khó khăn vì chúng tôi phải chiến đấu trên sân nhà của Việt Nam. Hơn nữa, họ còn động lực lớn để vào bán kết. Nhưng các cầu thủ của tôi đã chơi rất nỗ lực để giành được chiến thắng này.

Các cầu thủ Việt Nam có thể hình tốt, mạnh mẽ và tốc độ. Nhưng có vẻ như trận này họ bị khớp, tâm lý yếu và nôn nóng nên thi đấu chưa hiệu quả. Bóng đá Việt Nam rất tiềm năng và nguồn cầu thủ dồi dào. Theo tôi, cả Việt Nam lẫn Thái Lan trong tương lai có thể sẽ dự World Cup”.

Phóng viên soikeo.info cho rằng đây chỉ là những lời khen mang tính xã giao. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra vô cùng thất vọng. Ông nói rằng không có lời nào để bào chữa cho thất bại của U18 Việt Nam. Ngay sau đó, nhà cầm quân này đã từ chức.

Ông Hoàng Anh Tuấn phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích. Bầu Đức đã dành những lời chê bai thậm tệ cho ông Tuấn và nói rằng nhà cầm quân này không có tài năng. Đội tuyển U18 Việt Nam sẽ phải tìm kiếm một HLV mới.

Bài viết HLV Campuchia khen U18 Việt Nam có thể dự World Cup đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.