HLV Chung Hae Seong đầu hàng trong cuộc đua vô địch

TPHCM đã hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch V-League 2019 với Hà Nội FC. Chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh chỉ thắp lên hy vọng hết sức nhỏ nhoi cho đoàn quân đến từ thành phố mang tên Bác.

HLV trưởng Chung Hae Seong có vẻ như đã giương cờ trắng đầu hàng trong cuộc đua vô địch. Ông chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu ở vòng 21 V-League 2019: “Tôi muốn cảm ơn các cầu thủ của mình. Chúng tôi đã thua 2 trận liên tiếp và điều đó khiến cuộc đọ sức này trở nên khó khăn. Tôi nhắc các cầu thủ của mình hãy tự tin mà đá và họ đã tự tin chơi tốt. Hiệp 1 dẫn 3-1 và hiệp 2 giữ nguyên được kết quả, như thế là thành công rồi. Hôm nay TP.HCM đã chứng tỏ được năng lực của mình”.

Ông Chung Hae Seong cũng nhấn mạnh TPHCM không đặt mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay. Phóng viên soikeo.info cho rằng họ đã có một mùa giải thành công đến thời điểm này. Không đầu tư quá nhiều tiền nhưng TPHCM vẫn tạo ra cách biệt rất lớn so với các đội bóng còn lại tại V-League.

Bên cạnh đó, TPHCM vẫn còn mục tiêu ở Cúp Quốc Gia. Một danh hiệu ở đấu trường này là không tồi chút nào. Thay vì chạy đua ở V-League, ông Chung muốn các học trò xem trọng cả giải đấu cúp này của đội bóng.

Tuy nhiên ông vẫn không bỏ qua đấu trường quốc nội và lên tiếng động viên các học trò. Cứ thi đấu hết mình, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với TPHCM. Đã từ rất lâu rồi V-League không được chứng kiến một nhà vô địch đến từ phía Nam.

Bài viết HLV Chung Hae Seong đầu hàng trong cuộc đua vô địch đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.