HLV của Công Phượng chính thức bị sa thải

Soi keo 24h

 

Theo thông tin mới nhất của phóng viên, huấn luyện viên của Công Phượng và câu lạc bộ Incheon United đã chính thức bị sa thải sau khi trải qua 5 trận thua liên tiếp. Đây là một tin tốt lành với những người yêu mến Công Phượng vì rõ ràng trong thời gian qua, vị chiến lược gia người Na Uy chưa thể phát huy hết tố chất chơi bóng của tiền đạo xứ Nghệ.

Incheon United đã có 2 trận mở màn tương đối tốt khi giành được 4 điểm. Tuy nhiên họ đã trải qua chuỗi 5 trận đấu liên tiếp toàn thua ngay sau đó khiến cho câu lạc bộ này rơi xuống vị trí bét bảng. Trong 3 trận đấu gần nhất, đội bóng của Công Phượng không ghi được bất kỳ bàn thắng nào và để thủng lưới tới 8 bàn.

Ngay sau thất bại 0-3 ngày hôm qua trước Ulsan Hyundai, ban lãnh đạo Incheon United đã đi đến quyết định sa thải vị chiến lược gia người Na Uy. Ông đã kết thúc quãng thời gian làm huấn luyện viên ít ỏi của mình tại Hàn Quốc khi mới nhận nhiệm vụ chưa được 1 năm về trước. Ông đã để lại dấu ấn khi giúp Incheon United trụ hạng thành công và xếp thứ 9 tại K-League 2018.

Trong buổi họp báo cách đây ít giờ, đích thân ông Andersen chia sẻ:

“Tôi đã không còn là huấn luyện viên của Incheon kể từ ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã đoàn kết và chia sẻ cùng tôi trong khoảng thời gian tôi tại vị. Tôi xin chúc đội bóng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai tới.”

Huấn luyện viên Andersen là vị chiến lược gia đầu tiên bị sa thải tại K-League 2019. Trợ lý của ông Andersen là Lim Joong-yong sẽ tạm thời dẫn dắt Incheon United trong thời gian này.

HLV của Công Phượng chính thức bị sa thải
Bình chọn bài viết

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.