HLV dẫn dắt Nhật Bản ở WC 2018 đã đến Thái Lan

Soi keo 24h

HLV Nishino đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị ký hợp đồng với ĐTQG nước này. Đây là vị chiến lược gia được người Thái kỳ vọng sẽ giúp họ gặt hái được thành công ở vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 sắp tới.

Tờ báo Siam Sport nổi tiếng của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh cho thấy HLV Nishino đã có mặt tại xứ sở chùa vàng. Ông dự khán trận đấu giữa True Bangkok United và Sukhothai hôm 29/06, đây là trận đấu mở màn cho giai đoạn lượt về Thai League 2019.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, mức lương mà vị chiến lược gia người Nhật Bản này nhận được rơi vào khoảng 20 triệu Baht mỗi năm. Nếu thành công, ông sẽ đi vào lịch sử bóng đá Thái Lan khi trở thành HLV ngoại đầu tiên đến từ châu Á dẫn dắt đội tuyển nước này.

Vị trí HLV trưởng đã khiến LĐBĐ Thái Lan phải vô cùng đau đầu trong thời gian gần đây. Sau khi sa thải ông Mirolem Rajevac, họ đã phải tìm kiếm rất nhiều cái tên từ trong và ngoài nước, cuối cùng mới có thể lựa chọn ông Nishino.

Hồ sơ của ông Nishino cực kỳ ấn tượng khi từng giúp đội tuyển Nhật Bản gây tiếng vang ở World Cup 2018, khi vượt qua vòng bảng và thi đấu xuất sắc ở vòng 1/8. Tiếc rằng họ bị đánh bại bởi đội tuyển Bỉ hùng mạnh một cách vô cùng đáng tiếc.

Ông Nishino sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cùng với đội tuyển Thái Lan trong năm nay. Đầu tiên là vòng loại World Cup 2022, giải đấu mà người Thái kỳ vọng rất lớn. Tiếp đó là SEA Games 30, đấu trường mà họ luôn được coi như ‘bá chủ’.

Bài viết HLV dẫn dắt Nhật Bản ở WC 2018 đã đến Thái Lan đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.