HLV Park Hang Seo giải thích lý do không triệu tập Quang Hải, Văn Hậu

Soi keo 24h

HLV Park Hang Seo đã chia sẻ lý do của mình khi triệu tập những cầu thủ tương đối lạ mặt lên đội tuyển U23 Việt Nam lần này, ông bỏ qua nhiều cái tên quen thuộc như Quang Hải, Văn Hậu hay Tiến Dũng.

Cụ thể, ông Park cho biết: “Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam đã khởi tranh trở lại. Tôi không muốn triệu tập các cầu thủ U23 thường xuyên được thi đấu hoặc đang là trụ cột ở đội bóng của họ. Tôi muốn gọi những cầu thủ ít được thi đấu để có cơ hội kiểm tra năng lực của họ”.

HLV Park cũng cho biết đội tuyển U23 Việt Nam đang khuyết một số vị trí quan trọng. Ông cần thời gian để tìm ra đâu là vị trí mà đội tuyển cần bổ sung. Ở đợt tập trung vào tháng 8 này, ông sẽ có những đánh giá sơ bộ nhất định, trước khi chốt danh sách 30 cầu thủ cho đợt tham dự tới.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết ông không muốn đợt tập trung này ảnh hưởng đến các câu lạc bộ, bởi đây không phải là đợt tập trung chính thức. Chính vì vậy vị chiến lược gia người Hàn Quốc lựa chọn những gương mặt rất ít được ra sân tại V-League, đồng thời đóng vai trò không quá quan trọng trong câu lạc bộ.

Đợt tập trung không chính thức này, các câu lạc bộ có quyền không nhả quân để phục vụ cho mục đích của họ ở đấu trường trong nước. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, đây chỉ là đợt kiểm tra và đánh giá sơ bộ chứ không phải tập trung huấn luyện để thi đấu, chính vì vậy những ngôi sao hàng đầu của đội tuyển U23 Việt Nam đã được cho nghỉ.

Bài viết HLV Park Hang Seo giải thích lý do không triệu tập Quang Hải, Văn Hậu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.