HLV Park Hang Seo sang châu Âu “xem giò” cầu thủ Việt kiều

Soi keo 24h

HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch đến châu Âu để “xem giò” một số cầu thủ Việt kiều đang thi đấu nổi bật, trong đó có thủ môn Filip Nguyễn và tiền đạo Alexander Đặng.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang sốt sắng tìm kiếm những tài năng phục vụ cho đội tuyển quốc gia ở King’s Cup 2019 và vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Trước mắt, ông sẽ có mặt ở Séc và Na Uy để theo dõi 2 ngôi sao kể trên.

HLV Park Hang Seo muốn trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với các cầu thủ. Không chỉ dựa trên tài năng, một tiêu chí khác mà HLV người Hàn Quốc muốn đánh giá ở những cầu thủ Việt kiều đó là khát khao cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Họ sẽ chỉ được lựa chọn nếu cả 2 tiêu chí này được đáp ứng.

Ngoài ra, để được khoác áo đội tuyển Việt Nam, họ phải đảm bảo điều kiện chưa từng khoác áo bất cứ đội tuyển quốc gia nào khác theo Luật FIFA. Đây là vấn đề bắt buộc phải tuân thử nên vị chiến lược gia người Hàn Quốc và VFF sẽ phải kiểm tra rất kỹ lưỡng.

Ngoài Filip Nguyễn và Alexander Đặng, một số ngôi sao khác cũng nằm trong tầm ngắm của ông Park Hang Seo là Jason Quang Vinh Pendant, người đang thi đấu tại Ligue II cho CLB Sochaux của Pháp, Adriano Schmidt (Hải Phòng) và Martin Lo (Phố Hiến).

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong năm 2019 là vượt qua vòng loại World Cup 2022, bên cạnh đó là King’s Cup 2019, giải đấu giao hữu thường niên được tổ chức tại Thái Lan. Để hoàn thành mục tiêu đó, Việt Nam cần một đội hình chất lượng và lựa chọn bổ sung những cầu thủ Việt kiều là vô cùng hợp lý.

Bài viết HLV Park Hang Seo sang châu Âu “xem giò” cầu thủ Việt kiều đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.