HLV Park Hang Seo: “Tôi sẽ chưa gia hạn với Việt Nam”

Soi keo 24h

HLV Park Hang Seo đã chính thức lên tiếng về câu chuyện gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định ông không muốn phải vội vàng, mặc dù thời hạn của bản hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam là vấn đề rất được các CĐV quan tâm. Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa, theo thông tin của phóng viên soikeo.info, bản hợp đồng cũ sẽ cho phép ông Park tự do đàm phán với bên thứ 3. Chính vì vậy, LĐBĐ VFF đang khẩn trương thuyết phục người đại diện của HLV này gia hạn.

Ông Park đã tạm thời trở lại Hàn Quốc để nghỉ ngơi. Phát biểu trước truyền thông xứ sở kim chi, ông bác bỏ thông tin sắp đặt bút ký vào bản hợp đồng mới: “Chúng tôi không vội gia hạn hợp đồng, chúng tôi cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Truyền thông Việt Nam đưa tin rằng chuyện ký hợp đồng đã ở rất gần, thực tế không phải vậy”.

Mức lương trong bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo có thể lên tới 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng/ tháng). Trong khi đó bầu Đức đã tuyên bố không lo liệu lương cho ông Park như bản hợp đồng cũ. Chính vì vậy việc trả lương cho ông Park cũng là một vấn đề khiến VFF phải đau đầu.

Ông Cấn Văn Nghĩa sẽ là người đảm nhận trọng trách tài chính, vị phó chủ tịch VFF sẽ là người phải tìm cách lo liệu mức lương cho ông Park. Ông này từng tuyên bố, nếu không thể trả lương cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc, ông sẽ xin từ chức. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến sắp tới xoay quanh vụ việc này.

Bài viết HLV Park Hang Seo: “Tôi sẽ chưa gia hạn với Việt Nam” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.