HLV Park Hang Seo triệu tập trung vệ Việt kiều của Hải Phòng

Soi keo 24h

HLV Park Hang Seo đang cân nhắc ý định triệu tập Adriano Schmidt vào đội tuyển quốc gia tham dự King’s Cup 2019 sắp tới.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đề nghị CLB Hải Phòng gửi hồ sơ của trung vệ này cho VFF. Nhiều khả năng, Adriano Schmidt là cầu thủ Việt kiều duy nhất được lựa chọn trong đợt tập trung này.

Trước đó, ông Park đã sang tận Na Uy để theo dõi tiền đạo Alexander Đặng thi đấu. Tuy nhiên cầu thủ này đã có màn trình diễn nhạt nhoà khiến cho vị HLV người Hàn Quốc thay đổi ý định.

Hàng phòng ngự đang trở thành một trong những nỗi lo của đội tuyển Việt Nam trước thềm King’s Cup. Duy Mạnh chấn thương, Quế Ngọc Hải không đạt phong độ cao, chính vì vậy HLV Park Hang Seo cần một nhân tố chơi nổi bật trong thời gian qua như Adriano Schmidt.

Trung vệ 25 tuổi là một trong những cầu thủ đáng xem nhất tại V-League vào lúc này. Anh có lối chơi điềm tĩnh, khả năng tranh cướp bóng mạnh mẽ, quyết đoán. Adriano là một trong những nhân tố chính mang về thành công cho Hải Phòng ở mùa giải năm nay.

Adriano có bố là người Việt, mẹ là người Đức. Anh hoàn toàn đủ điều kiện để có thể khoác áo ĐTQG ngay lập tức nếu được triệu tập. Hơn ai hết, các CĐV đang rất mong muốn điều này xảy ra.

Adriano cũng từng chia sẻ nguyện vọng được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Có lẽ với tài năng và những gì cầu thủ này đã thể hiện, mọi thứ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bài viết HLV Park Hang Seo triệu tập trung vệ Việt kiều của Hải Phòng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.