HLV Park Sang Heo thở phào với chấn thương của Văn Thanh

May mắn cho cả HAGL lẫn ĐT Việt Nam là tình hình chấn thương của Văn Thanh sau trận đấu gặp SHB Đà Nẵng không quá nghiêm trọng. Trong bối cảnh ĐT Việt Nam chuẩn bị tập trung cho King’s Cup – đây là thông tin vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới kế hoạch hội quân của HLV Park Hang Seo.

Vũ Văn Thanh đã trở lại ở những trận đấu gần đây của HAGL sau một thời gian dài điều trị chấn thương, qua đó giúp đội bóng phố Núi có kết quả khá tốt với thành tích 4 trận bất bại.

Thậm chí, Vũ Văn Thanh còn để lại dấu ấn đậm nét trong chiến thắng của HAGL trước Viettel tại vòng 9 V-League 2019. Điều đó giúp cầu thủ người Hải Dương sáng cửa trở lại ĐT Việt Nam ở lần tập trung sắp tới.

Tuy nhiên trong chuyến hành quân đến làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 11, Vũ Văn Thanh đã không thể ra sân khi bị căng cơ. Điều đó buộc HLV Lee Tae Hoon phải sử dụng Lê Văn Sơn ở hành lang cánh phải ở trận đấu chiều nay.

Văn Thanh ngồi trên khán đài, tiền đạo đang dẫn đầu danh sách “vua phá lưới” là Chevaughn Walsh không xuất phát ngay từ đầu, đó là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại 1-2 của HAGL trước SHB Đà Nẵng.

Sau trận thua này, HLV Lee Tae Hoon đã thông tin về tình hình chấn thương của Văn Thanh:  “Trường hợp của Văn Thanh thiếu may mắn, Văn Thanh chấn thương trước ngày thi đấu một ngày. Thanh vừa trở lại sau một thời gian điều trị chấn thương nặng nên chưa có thể lực tốt nhất.

Chúng tôi di chuyển xuống đây bằng xe nên điều đó khiến cho cơ bắp của cầu thủ mệt mỏi, nên Văn Thanh không thể thi đấu trận này. Chấn thương của Thanh cũng nhẹ, chỉ bị căng cơ.”

Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với người hâm mộ đội bóng phố Núi lẫn ĐT Việt Nam, bởi sự trở lại đúng lúc của Văn Thanh sẽ giúp HLV Park Hang-seo có thêm nhiều sự lựa chọn hơn bên hành lang cánh phải tại King’s Cup sắp tới.

Dự kiến, ông Park Hang Seo sẽ công bố danh sách hội quân ĐTQG để chuẩn bị cho King’s Cup sau khi vòng 11 của V-League kết thúc.

Bài viết HLV Park Sang Heo thở phào với chấn thương của Văn Thanh đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Truoctran.com.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.