HLV Sài Gòn chê HAGL không biết ghi bàn

HLV Nguyễn Thành Công của CLB Sài Gòn cho rằng HAGL là một đội bóng mạnh, có lối chơi đẹp mắt nhưng điểm yếu lớn nhất của họ là không biết ghi bàn.

Cuộc đọ sức giữa Sài Gòn và HAGL ở vòng 23 V-League 2019 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về các cầu thủ đội chủ nhà. Sài Gòn có được 3 bàn thắng nhờ công của Pedro Paulo, Geovane và đội trưởng Nguyễn Quốc Long, trong khi HAGL chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng nhờ công của Hồng Duy.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ: “Trận này Sài Gòn chơi tuân thủ kỷ luật và kiên trì trong cách phòng ngự của mình. Tôi hài lòng nhất với điều đó của các cầu thủ để phá lối chơi HAGL. Đối với tôi thì sau mỗi trận tôi luôn tìm điểm hài lòng với các cầu thủ để nói với họ, tôi ít khi nói về điều không hài lòng với các cầu thủ của mình. HAGL theo nhìn nhận của tôi thì họ có lối chơi tốt, cầu thủ giỏi. Nhưng họ thiếu kỹ năng cuối cùng dẫn đến bàn thắng. Sài Gòn xác định từ lâu là chúng tôi không có ngôi sao, chỉ dựa vào tập thể”.

Sài Gòn đã thi đấu rất hay ở giai đoạn 2 của V-League 2019. Điều đó giúp họ thăng tiến lên vị trí nửa trên BXH ở thời điểm hiện tại. Đội bóng này đã gửi lời thách thức sẵn sàng đối đầu với mọi đội bóng ở mùa giải mới.

Trong khi đó, thất bại này đẩy HAGL xuống vị trí thứ 12, chỉ hơn Thanh Hoá 1 điểm. Phóng viên soikeo.info cho rằng đội bóng phố Núi đã thi đấu tệ kể từ đầu mùa giải và đây là kết quả mà họ xứng đáng phải đón nhận.

Bài viết HLV Sài Gòn chê HAGL không biết ghi bàn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.