HLV trưởng Ấn Độ không quan tâm đến Việt Nam

Soi keo 24h

Trong buổi họp báo chiều ngày 4/6, HLV của đội tuyển Ấn Độ đã có những phát biểu về đội tuyển Việt Nam. Theo đó, ông Stimac nói rằng mình chưa có thời gian để nghiên cứu về thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ban tổ chức King’s Cup 2019 đã sắp xếp cho 4 vị HLV lần lượt trả lời những câu hỏi của truyền thông và báo chí. Ông Stimac mới chỉ có 2 tuần làm việc trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Ấn Độ. Ông đã nghiên cứu tương đối về đội tuyển Curacao, tuy nhiên chưa có đủ thời gian để theo dõi đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan.

HLV Stimac ngồi vào chiếc ghế nóng để thay thế cho HLV Stephen Constantein. Dưới thời vị chiến lược gia cũ, đội tuyển Ấn Độ thi đấu không đến nỗi nào và gặt hái được một số thành công nhất định. Tiếc rằng họ đã bị loại sớm ở vòng bảng Asian Cup 2019, phóng viên soikeo.info tin rằng là một trong những lý do khiến HLV Stephen Constatein phải ra đi.

Đội tuyển Ấn Độ sẽ đá trận khai mạc King’s Cup gặp đội tuyển Curacao. Sau đó họ sẽ chờ kết quả từ cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam để xác định ai là đối thủ ở trận đấu cuối cùng.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Ấn Độ từng đè bẹp Thái Lan với tỉ số 4-1. Chính vì vậy, Thái Lan rất mong muốn được gặp Ấn Độ để trả lại món nợ này. Tuy nhiên trước mắt đội tuyển Thái Lan sẽ phải vượt qua chướng ngại rất lớn mang tên đội tuyển Việt Nam.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang có phong độ rất cao. Nhiều khả năng, Thái Lan sẽ là đội bóng phải đón nhận thất bại dù thi đấu trên sân nhà.

Bài viết HLV trưởng Ấn Độ không quan tâm đến Việt Nam đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

Là chuyên viên cao cấp của hãng Betfair trong giai đoạn từ 2005 đến 2010. Sau đó, ông chuyển sang phụ trách mảng phân tích dữ liệu cho Opta. Tháng 2/2018, Lưu LV chính thức đầu quân cho Soikeo24h trong vai trò chuyên gia tư vấn.